Thời gian gần đây, cơn sốt uống mỹ phẩm chứa collagen hiện đang lan rộng. Không chỉ Những loại sản phẩm đắp mặt nạ chứa collagen đắt hàng mà Những dòng sản phẩm dưỡng da cũng rất hút khách, dù giá cao gấp đôi Các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường

 

 Collagen trên thị trường 

 

Không chỉ có mỹ phẩm chứacollagen, gần đây Một số loại loại đồ uống và sữa có collagen cũng được nhiều người quan tâm, dù giá khá cao so với Những loại sản phẩm thông thường khác. Điều đáng nói là lượng collagen bổ sung vào sản phẩm thì nhiều hãng sinh sản đã không ghi rõ. Bổ sung collagen thuần chất đường uống có hiệu trái cao nhưng người tiêu lựa chọn nên chọn Những hàng có xuất sứ rõ ràng, không dùng Các sản phẩm xách tay trôi nổi trên thị trường thường là Những sản phẩm hết hạn sử dụng bán sale ở nước ngoài mang về.

 

collagen đẹp da

 Collagen giúp chế biến đẹp da 

 

 Vậy collagen có tốt không? 

 

Theo BS Huỳnh Huy Hoàng - Trưởng khoa Lâm sàng 2, Bệnh viện Da liễu TP.HCM, collagen là thành phần có trong lớp thượng bì, giúp cho da săn chắc. Thiếu chất này da sẽ bị nhăn nheo, chảy sệ. Tuy nhiên, việc uống Các loại mỹ phẩm có chứa collagen để bôi lên da hoặc uống, tác dụng ra sao thì cho đến nay vẫn chưa được khoa học chứng minh.
Các người dùng Những loại sản phẩm đồ uống có bổ sung collagen cho biết, Những loại sản phẩm nước uống chứa collagen chẳng khác nào nước trái cây, nước uống tăng lực hoặc nước yến đóng lon. Tác dụng chính hiện vẫn là giải khát, còn tác dụng trẻ hóa thì hầu như không ai biết chính xác.
Trên trang livestrong.Com - Hoa Kỳ, tấn sĩ Jim Thomas nhận định: Những loại kem dưỡng da có chứa collagen đã xuất hiện cả chục năm nay nhưng vẫn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh rằng nó có hiệu trái. Về mặt sinh học, cấu trúc của collagen quá lớn để có thể hấp thu vào da. Do đó, collagen chỉ bám dính trên bề mặt và có thể bị trôi đi khi xúc tiếp với chất tẩy rửa. Và khi chỉ nằm trên bề mặt, kem dưỡng da chứa collagen không có tác dụng gì ngoài chức năng là một chất giữ nước (là yếu tố giữ ẩm thiên nhiên trên da). Điều này tốt nhưng nó không điều chế đổi thay dạng hình và tính đàn hồi của da.

 

collagen giúp làm đẹp da

 Collagen có tác dụng tinh chế đẹp da khá tốt 

 

Về Những loại sản phẩm chứa collagen , tại Nhật Bản, Những loại chuyên gia Các hãng nức tiếng như Shiseido , Meiji , cũng tranh luận sôi nổi. Nhiều bác sĩ lên tiếng, trào lưu sử dụng collagen chẳng qua được tạo ra từ Các loại lăng xê giật gân của Những hãng mỹ phẩm, đánh vào tâm lý muốn được trẻ đẹp của đàn bà. Nhiều người cho rằng uống collagen cũng không khác gì ăn thịt, cá hoặc Một số loại rau củ quả giàu dinh dưỡng, vì collagen sẽ được tiêu hóa thành Một số axít amin như Những protein khác.
Song song Một số loại nhà chuyên môn cũng khẳng định, lăng xê kem dưỡng da bổ sung collagen  có tác dụng trẻ hóa là sai sự thật vì collagen được sản sinh ở trong da, chứ không được tiếp thụ qua da. Chính cho nên nên dùng collagen qua đường uống sẽ cho hiệu trái cao hơn so với sản phẩm bôi hoặc đắp ngoài da.

Như vậy có thể kết luận rằng, bổ sung collagen qua đường uống vẫn phát huy hiệu quả, không ai phủ nhận tác dụng của collagen, vấn đề chỉ là Tư vấn cách lựa chọn collagen thế nào mà thôi

Mời bạn tham khảo Những loại loại collagen nước đang được ưa chuộng trên thị trường như collagen shiseido ex , collagen enriched , Beauty Marine Collagen  tại đây : http://aloola.Vn/collagen/ 

 Collagen Aloola.Vn 

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top