Ngoài ra, một sản phẩm hỗ trợ giảm cân cũng rất tốt được nhiều chị em tin dùng đó là Best Slim. Tập thể dục đều đặn cùng với chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với sự hỗ trợ của sản phẩm Best slim các chị em sẽ giảm cân hiệu quả, an toàn.

 

Ngực: Ngồi thẳng, hai tay bám vào thành ghế. Hóp bụng lại song song đẩy người về phía trước, ưởn ngực và giữ vị trí này trong năm giây. Quay về vị trí ban đầu và tập lại. Thực hiện năm lần.
 

Bài tập cho lưng/bụng: Lưng thẳng, ngồi sát vào ghế, tay đưa lên cao. Từ từ cúi thấp xuống, kéo căng lưng, ngửa cằm lên  tại đây  sao cho bụng của bạn chạm đùi. Trở về với tư thế ban sơ và tập lại ít ra năm lần. Bài tập này sẽ dễ dàng hơn khi bạn ngồi trên ghế có bánh xe.
 

Bài tập cho cổ:  đọc thêm  Ngồi sát vào ghế, thẳng lưng. Tập dượt cơ cổ bằng cách xoay cổ theo chiều từ trái sang phải và ngược lại. Luyện tập mỗi bên ít nhất năm lần.
 

Do yêu cầu công việc văn phòng khiến cho các chị em phải ngồi nhiều giờ đồng hồ mỗi ngày. Điều này thực sự ảnh hướng xấu đối với vóc dáng và sức khỏe của phái đẹp. Không ít chị em chọn cách tập thể dục sau giờ làm, nhưng cũng khó đảm bảo lịch tập vì rất nhiều việc nảy sinh...

 

Giải pháp giảm cân hiệu quả chính là các bài tập đơn giản có thể được  chi tiết  thực hiện ngay khi ngồi ở văn phòng trong giờ nghỉ.

 

Mắt cá chân: Chụm hai chân lại và nhấc chân lên cao, giữ tư thế này khoảng ba giây, sau đó duỗi thẳng chân, bàn chân hướng lên phía trước. Trở về tư thế ban sơ và tập lại ít ra năm lần.

 

Vai: Ngồi thẳng lưng, hai tay để trên bàn (lưu ý tay rộng bằng vai). Từ từ uốn khuỷu tay của bạn theo chiều kim đồng hồ và trái  ở đây  lại. Bài tập này giúp giảm cảm giác đau vai, căng cơ khi làm việc nhiều với máy vi tính. Tập ít ra mười lần.

Bài tập thể dục giảm cân tại văn phòng

Bài  chi tiết  tập thể dục giảm cân ngay tại văn phòng: vì sao không?

 

Tay: Ngồi với tư thế thoải mái, tay buông lỏng, chân duỗi. Sau khi buông lỏng, rung hai bàn tay cho các ngón được giãn ra, đu đưa hai cánh tay từ trước ra sau và ngược lại. Tập năm lần.
 

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top