Thực phẩm chức năng chống thừa cânkết hợp chăm sóc da và bồi bổ cơ thể, 3 tác dụng trong 1, bạn có tin không?

Tại Việt Nam hiện thời, phụ nữ càng có vai trò quan yếu trong gia đình và ngoài xã hội. Bởi thế, tỷ lệ phụ nữ chịu bao tay, áp lực trong cuộc sống ngày càng cao, đồng thời với đó nguy cơ béo phì cũng không hề nhỏ. Nhận biết được điều này, chúng tôi đã du nhậpthức ăn chức năng giảm cân Power Slim, mang đến cho chị em đàn bà phương pháp hiệu quả nhưng tốn ít thời kì.

Ngoài việc tập luyện để có một vóc dáng thon gọn và đẹp thì việc dùng thực phẩm chức năng giảm cân nặng còn giúp phái nữ có một làn da mịn màng đẹp thiên nhiên.

Thành phần của đồ ăn chức năng giảm cânPower Slimcó chứa L-caritin giúp giảm mỡ thừa, ngoài ra còn có collagen và tảo biển spirulina, collagen có tác dụng chế biến đẹp, tảo biển spirulina có tác dụng bồi bổ thân.

- L - Caritin : là một chất dinh dưỡng tham gia vào quá trình chuyển hóa chất  béo thành năng lượng,  làm tiêu hao và tan lượng mỡ dư thừa tích tụ  dưới da và cơ quan nột tạng : gan, tim thận… một cách nhanh chóng  , chống béo phì. Đồng thời với quá trình ‘đốt cháy” mỡ, L- Caritin còn thực hành quá trình phân giải  loại thải  các khí gas dư thừa trong  bao tử  và độc tố  trong cơ thể ra ngoài đồng thời tẩy sạch mùi hôi qua đường miệng.

-Collagen: chiếm khoảng 70% cấu trúc da và được phân bổ cốt tử ở lớp hạ bì của da. Collagen có tác dụng kết nối Một số tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da, sản sinh ra Một số tế bào da mới, tạo làn da mịn màng, săn chắc, tươi trẻ Sự suy giảm về chất lượng và số lượng collagen sẽ dẫn đến hậu quả "lão hoá" của cơ thể .

Xem thêm Những loại collagen làm đẹp da :http://aloola.Vn/collagen/

- Tảo Xoắn Spirulina : là một nguồn dinh dưỡng cân đối và quí giá,  chứa tất thảy Những acid amin thiết yếu mà cơ thể không tổng hợp được  và Những loại acid amin khác . Ngoài ra còn chứa các  Vtamin đặc biệt  là Một số vitamin nhóm B, vitamin E, B12. Một số loại khoáng chất  : Canxi, Kali, Sắt, Selen, Magnesium, Kẽm, Chrom … và Những hoạt chất sinh vật học khác giúp thân thể nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, loại bỏ Một số gốc oxy hoá tự do, giải độc cơ thể, tăng cường Những quá trình chuyển hoá và buồng Các căn bệnh về rối loạn chuyển hoá, kích thích tiêu hoá, bổ dưỡng thân và giảm táo bón.

Xem thêm về tảo biển, tảo spirulina :http://aloola.Vn/tao-bien/

Thành phần công thức Power Slim được xây dựng  hoàn chỉnh với sự kết hợp hợp độc đáo các hoạt chất chiết xuất 100 % từ tự nhiên như Tảo Spirulina, L- Caritin, Colagen… giúp phát huy tác dụng cao nhất

 

  Chi tiết về sản phẩm :http://aloola.Vn/power-slim-thuc-pham-chuc-nang-giam-can-power-slim/  

 

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top