Để khuôn mặt đẹp trở lên hoàn hảo, thì đôi mắt phải hấp dẫn. Vậy bí quyết nào khiến đôi mặt bạn đẹp hơn? đó chính là hàng mi dài, đậm và cong vút. Nếu mi bạn bị ngắn, hãy an tâm nhé, bữa nay Revitalash.biz sẽ Bật mí Mẹo mọc dài mi sau 2 tuần hiệu quả.
Latisse là sản phẩm được sáng chế bởi đội ngũ 16 thầy thuốc giàu kinh nghiệm trên thế giới. Đây là giải pháp điều trị theo đơn của bác sĩ thuộc tập đoàn Allergan và được chứng thực bởi tổ chức FDA của Mỹ với công dụng kích thích hàng mi mọc dài hơn, dày hơn và sẫm màu hơn.
Sản phẩm dưỡng và mọc lông mi cao cấp Latisse có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài hơn và cong tự nhiên. Bạn sẽ tần tiện được thời gian cho việc chăm chút hay gắn mi giả và không phải lo lắng chúng rụng ra bất cứ lúc nào.
Latisse là sản phẩm dưới dạng serum chứa trong lọ nhỏ 3 ml và có 60 cây cọ. Mỗi tối, bạn bôi một đường lên chân mi trên của mắt. Hiệu quả sau 2 tuần đầu sử dụng là mi sẽ kích thích mọc dần lên và hơi có cảm giác ngứa nơi mi mắt. Đến tuần thứ 4, bạn sẽ cảm nhận thấy hàng mi mọc dài hơn và sau 16 tuần sử dụng, hàng mi sẽ trở thành dài đen, cong đều tự nhiên.
chỉ dẫn sử dụng sản phẩm:
- Rửa mặt sạch và loại bỏ các lớp tẩy trang ở vùng mắt, dùng khăn giấy dậm khô vùng mắt và lông nheo.
- Dùng cây cọ và nhỏ một giọt dung dịch Latisse lên cọ, cẩn thận bôi nhẹ nhàng lên phần chân mi trên của mắt. Lưu ý, sau khi bôi sản phẩm lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây và không nên chớp mắt ngay.
- Nên hạn chế sử dụng mascara trong một tháng đầu dùng để bảo đảm sản phẩm phát huy tốt tác dụng. Tuyệt đối không để dung dịch rơi vào mắt và chỉ dùng ngày một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top