Đôi mi dài và cong vút sẽ khiến đôi mặt bạn đẹp và quyến rũ hơn, và đó là điểm nổi bật khi đánh giá về khuôn mặt xinh tươi. Nhiều người muốn đôi mi dài hơn đã chọn phương pháp nối mi, hiệu quả đạt thức thì nhưng hậu quả sau này thì rất nhiều, những sợi mi bắt đầu bị gây do thổn thương, nhiều sợi thì rụng dần. Vậy chúng ta Có nên nối mi không? Hãy cùng Revitalash.biz san sẻ bí quyết có hàng mi đẹp nhé. 
 
Phương pháp này rất đơn giản. Người được nối mi chỉ nằm yên, nhắm mắt xuôi tay khoảng 2-3 giờ. trước hết, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dán keo vào mí mắt. Sau đó, họ dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo, dán lên mí mắt. Các thao tác phải thật khéo léo#.


Tuỳ theo sở thích của khách hàng, chuyên viên thẩm mỹ sẽ nối nhiều hay ít sợi mi nhân tạo. ban sơ, khi vừa dán mi xong, người được nối sẽ có cảm giác hơi nặng ở mí mắt, rất khó chịu. Nhiều trường hợp còn bị sưng mí. Sau 3-6 tháng, lớp keo bong ra, bạn cần phải dán lại.
Dưới đây là một số điều nên lưu ý khi quyết định nối mi:
- Nên chọn chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao.
- Tuỳ theo ý thích khách hàng, các chuyên viên sẽ tiến hành nối mi theo mật độ dày hay mỏng. Chính nên chi, trước khi quyết định chọn dịch vụ này, bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên viên nối mi.
- Nên hỏi trước uổng cho lần thực hiện Đầu tiên và những lần tái chăm nom tiếp theo.
- Mi được nối phải đạt xác thực, riêng lẻ từng sợi, không bết dính, không gây cộm mắt.
- Kết quả, mắt bạn trông to hơn và đẹp hơn, ngay cả khi không điểm trang. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp bị dị ứng với keo dán mi.
Sau khi nối mi
- Thường khoảng 24 giờ sau khi làm thủ thuật, vùng mi được nối mới hoàn toàn khô hẳn.
- Tuyệt đối không rờ mó hay massage cho mắt.
- Khi dùng các sản phẩm tẩy trang, bạn cẩn thận đừng để chúng dính vào vùng mắt.
- Tránh dùng mascara.
- Không nên sử dụng bất kỳ loại kem, serum hay lotion chăm chút vùng da quanh mắt.
- Sau khi nối mi, cần tuân thủ lịch tái khám tại dịch vụ mà bạn thực hành.
- Đeo kính mỗi khi đi ra ngoài trời sẽ giúp bảo vệ mắt.
Các chuyên gia khuyên chúng ta không nên nối mi, sẽ làm hàng mi hư tổn. giờ phương pháp dùng thuốc mọc mi đang được ưa chuộm nhiều nhất, Revitalash là thuốc mọc mi số 1 tại Mỹ, được hàng triệu triệu đàn bà trên khắp thế giới tin dùng, phát huy hiệu quả sau 2 tuần sử dụng.
Ngoài chức năng che đậy, bảo vệ, lông nheo còn là điểm nhấn giúp đôi mắt trông to, đẹp và quyến rũ hơn. Tại các trọng điểm chăm sóc sắc, có nhiều dịch vụ dành cho lông mi: uốn mi bằng hoá chất, kẹp lông mi, chải mascara, cấy mi… Gần đây, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo đàn bà, phương pháp nối lông nheo ra đời.
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top