Sử dụng muối gừng nóng bí quyết tránh sệ bụng sau sinh đẻ

 

Sổ bụng sau khi sinh những nếp mỡ dày bèo nhèo là nỗi lo của hồ hết chị em sau khi sinh nở. Khá nhiều người đẻ xong 1 tuần đến nửa tháng nhưng bụng vẫn như mang bầu 7 tháng.

Với tư vấn bạn cách chườm bụng, quấn bụng bằng muối gừng nóng chị em sẽ dễ dàng giúp vòng bụng gọn dần trở lại. Phương pháp này đơn giản và cực kỳ hiệu trái với hầu hết những loại bà bầu đã thực hiện.

 

 

Chườm bụng bằng phương pháp này chỉ thực hiện sau khi sinh khoảng 1 tháng, khi đó thân thể người phụ nữ mới phục hồi và mới có hiệu quả tốt nhất.

Muối gừng nóng không chỉ có tác dụng làm ấm bụng mà còn giúp tiêu mỡ, ngăn ngừa sổ bụng, giảm nhăn da, mờ vết rạn. Đặc biệt hỗn tạp này còn có công dụng giúp đau nhức sau sinh và tương trợ vùng bụng nhanh săn chắc trở lại.

 

 Để giảm mỡ thừa đảm bảo hiệu qu   và an toàn, mời bạn tham khảo các sản phẩm giảm béo phì hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

Thực hiện chườm muối gừng nóng trong 3 tháng liền, thì sẽ thấy hiệu quả, đặc biệt là bụng không hề bị sổ cả với những loại mẹ đẻ mổ. Những vết da nhăn nheo trên bụng sau ca sinh nở cũng không còn rõ nữa. Nhờ gừng nóng nên lớp mỡ bụng cũng tiêu biến dần.

 hướng dẫn bạn cách chườm muối gừng nóng: 

  
 

 Chuẩn bị: 

- 1kg muối hột

- 0,5kg gừng tươi

 hướng dẫn bạn cách làm: 

- Gừng tươi rửa sạch, để vỏ và đập dập nhỏ.

- Rang muối và gừng lẫn cho đến khi hẩu lốn săn lại. Với lượng muối và gừng trên thì nên chia thành 2 mẻ.

- Đổ hỗn tạp vào khăn bông mềm và chườm và quấn lên bụng bà đẻ.

- Mỗi lần chườm từ 30 phút – 1 giờ. 1 ngày nên chườm 1 giờ.

Chị em có thể uống lại hỗn hợp trên 3-4 lần sau đó hãy bỏ đi thay bằng hỗm hợp mới. Mỗi lần sử dụng chỉ cần rang nóng lại chính là được.

Ngọc Nga

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top