Chốngthừa mỡ bằng tỏi sống

 

Tỏi sống được xem chính là loại thuốc tự nhiên khi không chỉ giúp giảm cholesterol, chống ung thư, tiểu đường, viêm khớp, bệnh Alzheimer mà còn giúp giảm mỡ thừa.

 

Tỏi mang lại rất nhiều ích lợi cho sức khỏe - Ảnh: shutterstock.

 

 Giảm béo 

Theo healthmeup.Com dẫn nguồn từ những chuyên gia sức khỏe Ấn Độ, tỏi hoạt động như một chất ức chế cơn thèm ăn khi nó cung cấp một số tín hiệu báo no bụng.

Ăn tỏi cũng giúp đẩy nhanh quá trình đàm luận chất của thân. Tỏi còn được cho kích thích hệ tâm thần giải phóng hormone adrenalin, từ đó chế biến tăng quá trình đàm luận chất. Cơ thể chuyển hóa cao có thể giúp tiêu hao calo và giảm béo phì.

 

 Để giảm mỡ đảm bảo hiệu qu   và tiện lợi, mời bạn tham khảo một số sản phẩm chống thừa cân hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

 

Tỏi có chứa hợp chất đem lại nhiều lợi. Cho sức khỏe chính là allicin. Một nghiên cứu của các loại nhà khoa học tại Viện Weizmann ở Israel phát hiện allicin là chất ức chế cơn thèm ăn hiệu quả.

Nhóm nghiên cứu do tấn sĩ David Mirelman dẫn đầu lúc đầu tìm hướng dẫn bạn cách khám phá một số lợi. Của tỏi trong việc giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tiểu đường và tăng cường sức khỏe tim mạch.

Kết quả cho thấy tỏi không chỉ giúp kiểm soát cholesterol và giảm nguy cơ bệnh tiểu đường mà còn giúp giảm cân.

Theo kết trái nghiên cứu ở loài chuột, những loại con chuột được cho bổ sung allicin không tăng cân trong khi chuột ở nhóm đối chứng không có allicin thì tăng cân.

  Í ch lợi khác của tỏi 

- Một số nghiên cứu cho thấy tỏi chế biến giảm cholesterol xấu LDL.

- Tỏi giữ một số tiểu huyết cầu không dính lại với nhau, tinh chế giảm nguy cơ máu vón cục và còn có thể chống ung thư, kháng viêm.

- Ăn tỏi còn giúp giảm huyết áp ở một số người bị cao huyết áp.

- Những nghiên cứu cho thấy những loại người ăn rất nhiều tỏi có thể giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt chính là ung thư bao tử, ruột kết và tuyến tiền liệt.

Theo Thanh Niên 

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top