Hỗ trợ con cái giảm được 4kg trong thời gian 3 tháng

Con mình mới 6 tuổi nhưng đã nặng tới 32 kí rồi. Hồi con còn nhỏ, thấy con ăn uống vào cầu mình kiêu hãnh ghê gớm lắm, chẳng cần phải gào thét ép con ăn, con vẫn mập xinh bình thường.

Nhưng càng lớn con càng có dấu hiệu “phì” người ra, ăn không phanh lại được. Khổ nỗi, nhà toàn người “béo khỏe béo đẹp” nên bố mẹ cũng chẳng lo “phanh” điều chế gì, cứ để con ăn thỏa thích, thà mập còn hơn suy dinh dưỡng.

Từ khi con bắt đầu vào lớp 1, nhìn các bạn trong lớp con dáng xinh như những người mẫu nhí, mình mới chột dạ vì con mình “đô” quá. Cũng chỉ vì bụ-bẫm-khác-thường nên ở lớp con hay bị bạn bè chê cười, nhiều bạn thấy con chính là tránh xa, khiến con rất buồn, học hành thì sa sút.

 

 Để giảm cân đảm bảo hiệu qu   và an toàn, mời bạn tham khảo các sản phẩm thuốc chống thừa cân hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

Mình thấy có lỗi với con lắm, con bởi vậy như thế cũng chỉ tại mình không có “kỹ thuật chăm con, mà cứ tình trạng suốt ngày lẳng lặng vì không có ai chơi, không khéo lại cho nên tự kỷ mất. Nghĩ vậy, mình quyết định phải tìm hướng dẫn bạn cách giảm cân nặng cho ngon, để con “tuốt lại” vẻ xinh gái, hồn nhiên đáng có.

Mình đã lùng sục rất nhiều trang web, tham khảo ý kiến những loại chị em, đồng nghiệp, nhờ chuyên gia dinh dưỡng tham mưu và bắt đầu thực hiện công cuộc giảm mỡ thừa cho con.

Mình lập ra hẳn một thời gian biểu trong ngày, cho con ăn ngủ có nề nếp hơn. Sáng nào hai mẹ con cũng dậy từ 6h30 để tập thể dục, sau đó mình cho con ăn sáng, rồi đưa con đi học.

Bữa sáng mình chỉ cho con ăn ngũ cốc hoặc bánh mỳ, kèm với 1 ly sữa không đường. Hồi mới chuyển sang uống sữa không đường, vị nhạt tèo, con nhăn nhó suốt, mình nịnh mãi con mới uống, rồi cũng thành quen.

Ngày trước mỗi lần đưa con đi học lại dúi theo một gói bim bim, hay vài cái bánh trứng để giờ nghỉ giải lao con nạp thêm năng lượng. Nhưng từ khi bắt đầu công cuộc giảm béo phì, mình chuyển thành sữa không đường, rồi dần dần cắt hẳn, khuyên con hạn chế ăn vặt thì mới chống thừa cân, mới xinh được.

Nhiều hôm đến đón con muộn, thấy con dán cặp mắt rầu vào chiếc bánh chocopie hay cái kẹo mút của bạn bè ngồi cạnh, nghĩ thương con quá, mà lòng đã quyết “có nghiêm khắc thì mới thành công được”, mình chỉ biết an ủi con, khuyến khích con bằng những thứ đồ chơi khác chứ không phải thức ăn nữa.

Trong tuổi này, mình hạn chế làm các loại món rán, xào mà tăng cường một số món luộc, hấp hoặc chế biến salad. Mình chịu khó cải món nên con ăn không bị chán mà vẫn bảo đảm dưỡng chất. Mình khuyến khích con ăn khá nhiều rau xanh và trái cây. Con mình rất thích ăn quýt nên mình tăng cường mua quýt để con quên luôn các loại bánh kẹo, đồ ngọt hồi trước hay được ăn.

Đặc biệt, sau 8h tối mình không để con ăn vặt nữa.

Tuổi đầu quả thật rất khó khăn vì con chưa hiệp tác. Nhìn con đói, nghe con xuỳ đòi ăn mẹ cũng thương, rất nhiều lúc cắn dứt lương tâm lắm, nhưng mình đã phải thật kiên tâm, vừa yên ủi, nịnh nọt vừa nghiêm khắc với con.

Sau 3 tháng giảm cân nặng hăng hái của hai mẹ con, hiện con mình đã giảm được 4kg rồi, người gọn hơn cơ mà nhanh nhẹn hơn nữa. Ở lớp con cũng tự tín hòa đồng với một số loại bạn hơn. Mình vui lắm! May mà mình đã kịp giảm béo phì cho con kịp thời!

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top