Khi bước vào độ tuổi 30, làn da của bạn bắt đầu có dấu hiệu lão hóa. Cụ thể chính là da sẽ bắt đầu khô hơn, chạy xệ và nếp nhăn xuất hiện nhiều hơn. Mặc dù khá nhiều người cho rằng, phụ nữ đằm thắm nhất khi bước vào độ tuổi 30 nhưng nếu bạn không áp dụng một số biện pháp chăm sóc, trang điểm phù hợp, sẽ điều chế mình trở nên lớn tuổi nua hơn so với tuổi. Dưới đây là các lời khuyên làm đẹp dành cho một số phụ nữ ở độ tuổi 30:

 1. Chăm sóc da 

Áp dụng một chế độ chăm sóc da phù hợp với tình trạng lão hóa ở lứa tuổi hiện tại chính là bước quan trọng nhất. Giảm thiểu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên. Tẩy tế bào chết ít nhất hai lần một tuần. Dùng kem chống lão hóa và chống nhăn dưới mắt hai lần một ngày. Đi ngủ khi gương mặt đã được rửa sạch và không còn những loại lớp trang điểm.

 2. Gương mặt 

Cần đảm bảo bạn sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên để tránh tình trạng khô da và không nên tiếc tiền mua một số loại loại phấn lót tốt. Đánh kem nền dạng lỏng và phấn má hồng phía trên nếu muốn lớp trang điểm giữ được lâu hơn. Đôi khi, bạn có thể thêm chút kim tuyến lấp lánh hoặc các loại màu sáng nhưng không nên lạm dụng.

 3. Mắt 

Ngay cả khi bạn không bị quầng thâm quanh mắt cũng không nên bỏ qua bước điểm trang vùng mắt. Ở tuổi này, các loại nếp nhăn nhỏ xuất hiện nhiều xung quanh mắt, do vậy trang điểm sẽ che bớt khuyết điểm. Chỉ cần đánh các loại bước căn bản để đôi mắt thêm vấn và kẻ mắt, chuốt mascara nhẹ nhõm. Thêm phấn màu tối điểm chút ánh kim sẽ cho bạn cái nhìn hấp dẫn. Và đừng hà tiện nụ cười.4. MôiTránh xa những màu sắc tươi sáng, nó sẽ chỉ tinh chế bạn lộ dấu hiệu tuổi tác. Đôi môi màu nude chính là lựa chọn tuyệt vời ở độ tuổi này. Hoặc nếu bạn thích tông son màu sáng, hãy đánh thêm son bóng. Đừng quên lựa chọn kem dưỡng ẩm để đôi môi không bị khô.5. TócPhụ nữ ở độ tuổi ba mươi, mái tóc mỏng và ngắn có thể lựa chọn kiểu buộc đuôi ngựa hoặc tết đơn giản. Ngoại giả, tuyển lựa hoàn hảo là thả tự nhiên, nó khiến bạn trẻ trung và quyến rũ hơn.

 Thái An 

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top