Các loại rau trái ăn để giảm béo phì
 

Bạn hãy tham khảo những loại rau quả có tác dụng tốt khi muốn giảm béo dưới đây nhé.

 1. Bí xanh giúp chống thừa cân hiệu trái 

Bí xanh chính là rau củ quả có công dụng: chống thừa cân và duy trì sức khỏe tốt. Không gây nên sự ứ của hàm lượng nước, cho nên không khiến người ta phát béo. Trong bí xanh chứa nhiều vitaminB, vitamin C, cũng như những khoáng chất như: canxi, photpho, sắt… Trong đó, vitamin B 1 có thể khiến tinh bột và đường trong thân thể chuyển hóa thành nhiệt lượng, nhưng sẽ không chuyển hóa thành chất béo. Bí xanh chứa lượng hydratcacbon dồi dào nên là thức ăn lý tưởng của người béo trong quá trình giảm mỡ.

 

 Để chống thừa cân đảm bảo hiệu qu   và an toàn, mời bạn tham khảo một số sản phẩm giảm mỡ thừa hàng nhập khẩu chính hãng như Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

 

 2. Cải bắp hoa quả giảm cân 

Rau Bắp cải có màu xanh trắng, giàu dinh dưỡng, chứa lượng vitamin C dồi dào, chứa khá nhiều khoáng chất như: canxi, Kali, Clo, Iốt, phốt pho, lưu huỳnh… chất axit trong rau này có thể ngăn chặn một số chất đường chuyển hóa thành mỡ, ngăn mỡ và cholesteron điển tích, tác dụng ngừa béo.

 3. Khoai tây giảm mỡ  

Khoai tây chính là nguồn cung cấp chất xơ dồi dào song song bổ sung cho thân thể những loại loại vitamin, chất khoáng và chất chống ôxy hóa quý báu. Và do khoai tây được trồng quanh năm nên mùa nào chúng ta cũng có thể ăn khoai tây tươi mới.

Khoai tây là loại rau ăn củ, có chứa cacbonhydrat phức hợp và giàu chất xơ có khả năng hấp thụ nước. Do đó, ăn khoai tây sẽ khiến bạn cảm thấy no hơn và lâu đói, từ đó giúp bạn giảm béo phì. Khoai tây 99,9% không chứa chất béo, 100% không chứa cholesterol và có lượng calo bằng một quả táo lớn.

 4. Nên ăn măng để giảm béo 

Măng là loại thức ăn lý tưởng tăng khả năng miễn nhiễm và triệt tiêu mỡ. Giá trị dinh dưỡng của măng tươi khá cao, trong đó 94% là nước, giàu chất xơ, nhiệt lượng thấp. Măng chứa chất thiên môn đụng chính là loại axit amin thúc đấy quá trình đàm đạo chất, kích thích tiêu hóa và chống thừa cân. Măng giúp điều tiết nồng độ đường và mỡ tốt cho quá trình giảm mỡ. Nên, ăn khá nhiều măng tươi sẽ khiến thân thể trở thành eo ót.

 5. Cà tím giúp eo thon 

Cà tím chính là loại rau truyền thống thuộc họ dưa đậu, giàu protein, chất béo, canxi, phốt pho và vitamin nhóm B, có chứa saponin có công dụng hạ thấp cholesterol trong máu. Nghiên cứu khoa học còn cho biết, ăn cà tím trong bữa ăn chính có thể có tác dụng ngăn sự tiếp nhận mỡ, với một số loại người giảm mỡ vừa là thực phẩm ngon vừa hữu dụng.

 Thu Thủy (Depplus.Vn) 

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top