Cuộc sống thỉnh thoảng có các loại điều tưởng dường như không thể xảy ra, nhưng vẫn đến một mách bạn cách thật bất thần, khiến bạn không thể tinh chế ngơ. Tôi - một cô gái 25 tuổi, dáng người nếu như gọi yêu thì có thể gọi là một cô gái mũm mĩm, bầu bĩnh. Còn gọi một cách khách quan thì có thể hiểu như thế này: tôi chính là một cô gái béo phì.

Với chiều cao 1m55, nhưng cân nặng lên đến con số kinh khủng 70kg, từ bé thân hình của tôi đã luôn gắn liền với hai từ bụ bẫm. Đến khi lớn lên tôi vẫn luôn là thế. Không những vậy, từ ngày lên đại học, số cân nặng của tôi ngày càng tăng lên một hướng dẫn cách đáng sợ. Ngày xưa chính là bụ bẫm nhưng hiện thời tôi trở nên béo phì. Đó là điều mà tôi không thể nào hiểu nổi, có thể là do stress, cũng có thể chính là do ăn khá nhiều. Nhưng dù sao thì tôi cũng đã quá quen với việc mọi người nhìn tôi với con mắt xăm xoi, cười nhạo và có gì đó thương hại nữa.

Ảnh minh họa

Ra trường, tôi bắt đầu công việc của một người lái con đò kiến thức, một cô giáo gõ đầu trẻ. Mọi việc khá trót lọt đến khi tôi đi nhận lớp, các loại đứa trẻ đáng yêu nhìn tôi một hướng dẫn cách lạ lẫm, các đôi mắt ngây thơ mở to như muốn hỏi vì sao cô lại béo thế? Dù quen với những ánh mắt như thế nhưng tôi vẫn không thể nào tin được bọn trẻ còn nhỏ mà cũng chê tôi béo.

Buồn lòng, tôi quyết tâmgiảm mỡ thừabằng mọi cách để chứng minh rằng mình thừa sức vượt qua mọi thứ.

Những loại ngày đầu thật là khó khăn, tôi không được ăn một số gì mình thích. Bao tử lúc nào cũng réo lên ầm ĩ. Qua vài ngày, ý chí của tôi giảm dần rồi sau đó chính là tự, tôi ăn khá nhiều hơn bù cho các loại ngày nhịn đói nhưng rồi sau đó lại là tự trách mình.

Ảnh minh họa

Lên lớp lại bắt gặp ánh mắt của bọn trẻ, vừa ngại ngùng vừa xấu hổ. Tôi kiên tâmgiảm béo phìlần nữa. Lần này tôi hạ kiên tâm cố gắng hơn. Ở trường cả ngày tôi chỉ nhịn đói, tối về nhà cũng chỉ uống nước hay là ăn một ít rau xanh. Cân nặng có giảm, nhưng tình hình sức khỏe lại không mấy khả quan. Ý thức mệt mỏi, thân thể thì nặng nề dẫn đến công việc không tốt. Tôi lại ăn uống như trước, cân nặng lại quay về vị trí ban đầu.

Với cân nặng ngày nay thực sự chính là gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống rất khá nhiều.

Sau hai lần thất bại tôi vẫn không sờn. Tiếp tục công cuộc giảm mỡ của mình, nhưng lần này khác với hai lần trước tôi giảm cân nặng một tư vấn cách từ từ, khoa học hơn. Tôi lên mạng, tìm hiểu thông tin, cách giảm cân. Về nhà, tôi điều chế theo. Sau   Best Slim   đó tôi lại cảm thấy hụt hẫng, cân nặng của tôi giảm thật nhưng lại chậm quá so với dự kiến.

Tiếp tục tìm giúp bạn cách , tôi lại mon men lên một số loại diễn đàn giảm mỡ. Rất may mắn tôi quen biết được những người cùng cảnh ngộ như mình. Họ quan hoài và chia sẻ cho tôi rất khá nhiều kinh nghiệm, trong đó có thuốc giảm béo phì Best Slim USA . Ban sơ thì tôi cũng hơi ngại ngần, lo sợ nhưng khi biết rằng Thuốc giảm béo Best Slim đã có mặt trên thị trường USA trong nhiều năm qua, và hiện tại đang chính là sản phẩm bán rất chạy tại thị trường VN, Thuốc Best Slim đã mang lại niềm vui cho rất rất nhiều khách hàng có nhu cầu muốn cải thiện vóc dáng của mình.

 Best Slim được cục dược phẩm FDA - USA kiểm nghiệm lâm sàng, được cấp giấy chứng thực của U.S. Doctor’s Clinically đang rất thịnh hành tại Mỹ. Khá nhiều người Mỹ có cơ địa săn chắc cũng đã giảm cân nặng thành công nhờ Best Slim USA . Đồng thời, thuốc giảm cân nặng Best Slim là sản phẩm du nhập chính thức, do http://2day.Com.Vn là website cung cấp sản phẩm chính thức đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cấp giấy lưu hành toàn quốc số 11126/2013/ATTP-XNCB. Các người bạn chưa quen họ còn nồng hậu chỉ cho tôi gọi tới số 0974.409.409 - 1900.6088 gặp Ds Tuyến để được tham mưu chi tiết hơn.

Lựa chọn Thuốc giảm cân Best Slim được một tuần kèm theo chế độ luyện tập khoa học trước đó, cân nặng của tôi thực sự giảm đi rõ rệt. Hào hứng, nao nức, động lực lại tăng lên gấp bội, tôi càng cầm cố hơn nữa, thành công ngoài sức chờ mong, không một số thế làn da của tôi hiện trở thành hồng hào và mịn màng hơn.

Ảnh minh họa

Hai tháng nghỉ hè của bọn trẻ cũng là hai tháng tôi vật lộn với thân hình khổng lồ của mình. Bước vào cổng trường thật tự tín, bọn trẻ nhìn tôi bằng đôi mắt tròn mở to hết cỡ và trằm trồ. Hai tháng chỉ còn lại 48kg, đối với tôi thật sự chính là một kì tích. Sở hữu dáng người thon gọn, duyên dáng tôi hạnh phúc và tự tin với công việc "trồng người" mình đang điều chế.Www.Bestslimusa.Com

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top