Hàng Mi đẹp luôn là ước ao của sao chị em đàn bà. Vậy ta phải làm sao để hàng mi của chúng ta trở thành đẹp hơn, hấp dẫn hơn? Hãy cùng Revitalash.biz Bật mí 4 mẹo hay giúp hàng mi dài cong vút nhé.

Hàng mi dài cong vút là mơ ước của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em nữ giới.Bởi vì đó không chỉ là đôi mi thường nhật, mà nó là đôi mi có thể “biến hóa” cho đôi mắt bạn trở lên to, đẹp hơn và nó còn là điểm nhấn cho cả khuôn mặt. thường nhật đối với những người không may mắn phải sở hữu hàng mi ngắn và mỏng thì biện pháp có ích nhất của các nàng là đeo mi giả hay nối mi. Tuy nhiên 2 biện pháp này chỉ dùng được trong 1 thời gian ngắn, nếu để lâu dài sẽ bị lộ những khuyết điểm không đáng có như ngứa hay rụng mi thật, khiến nhiều người không ít lo sợ. Nhưng tuy vậy nếu bạn biết săn sóc đều đặn, đúng cách thì hàng mi của bạn sẽ dần trở lên dày và dài ra trông thấy. Dưới đây là 4 mẹo hay giúp bạn sở hữu hàng mi dài cong vút mà MeoVat.edu.vn xin chia sẻ cho tất thảy chị em nữ giới.

Cách sở hữu hàng mi dài cong vút

Trà xanh giúp cho hàng mi dài cong vút

Trà xanh là loại trà có chứa rất nhiều flavonoid – chất có tác dụng thúc đẩy phát triển nhanh của lông mi. Chính bởi thế bạn chỉ cần dùng 1 miếng bông thấm vào trà xanh đặc và chấm lên mi. Nó sẽ tác động kích thích đến nang lông và giúp lông nheo dài ra nhanh chóng.

Dầu dừa

Sẽ không phải mất công, hay mất nhiều thời kì, bạn chỉ cần trước khi đi ngủ dùng bông tăm thấm dầu dừa rồi chải thông thường như cách bạn chải chải mascara. Mớ làm bạn có thể không quen vì dầu dừa thấm vào mắt khiến mắt nặng mí hơn thường ngày. Nhưng chỉ với 10 ngày bạn có thể thấy được sự khác biệt.

Dầu oliu chanh

Muốn tăng cường phát huy hiệu quả tác dụng của dầu oliu bạn chỉ cần pha thêm tinh dầu chanh rồi ngâm trong vài ngày. Mỗi tối trước khi đi ngủ bạn hãy thoa dầu lên hàng mi của bạn. Bạn sẽ phải bất thần về tác dụng của nó mỗi khi tỉnh dậy vào buổi sáng đấy!!!!

Dùng chổi mascara để chải mi

Việc chải mi trực tính với mascara cũng tăng cường sự kích thích quá trình mọc lông nheo. Bạn chỉ việc chải mi đều đặn 2 lần/ngày, chẳng bao lâu mi bạn sẽ cong vút và dài ra mau chóng.
Trên đây là 4 mẹo hay giúp bạn sở hữu hàng mi dài cong vút, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? Chỉ cần dành một ít thời gian mỗi ngày và làm theo các chỉ dẫn ở trên đây là bạn đã dễ dàng có thể biến hàng mi ngắn và thô của mình trở thành dài hơn, cong hơn rồi đấy. Hãy làm ngay bữa nay và thử cảm nhận sự thay đổi nhé. Chúc các chị em luôn xinh đẹp.
Mách nhỏ bạn gái: Các chuyên gia khuyên chị em nên dùng thuốc mọc mi để hàng mi trở lên dài hơn, đậm hơn. Hiện là có dòng sản phẩm Revitalash của Mỹ đang được đàn bà trên khắp thế giới ưa chuộm, hiệu quả sau 2 tuần dùng.
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top