Tư vấn bạn cách giữ lớp phấn trang điểm lâu phai cho chị em

 Giữ cho làn da sạch sẽ  

Tẩy tế bào chết và giữ ẩm bằng mách bạn cách uống thật khá nhiều nước. Lớp dầu trên bề mặt da chính là nguyên cớ khiến lớp trang điểm trôi nhanh chóng, do đó, bạn cần điều chế sạch da và dùng kem dưỡng ẩm trước khi điểm trang. Nếu đánh phấn trên da khô, một số loại lớp sẽ bị hiện tượng đóng vảy và sau đó nứt ra.

  uống mĩ phẩm trong tủ lạnh  

Một trong các loại hướng dẫn bạn cách giúp lớp điểm trang lâu trôi chính là trữ mỹ phẩm trong tủ lạnh. Lấy thí dụ, những loại loại kem còn mới hoặc hiếm khi xài khi để trong tủ lạnh sẽ có tác dụng lâu dài hơn. Rưa rứa, hãy để son môi, bút kẻ mắt trong tủ lạnh để duy trì hình trạng của các loại sản phẩm này.

  sử dụng kem lót (primer) đúng hướng dẫn bạn cách   

Kem lót hoạt động giống như lớp bảo vệ, giúp cách ly làn da khỏi phấn nền, là cơ sở để kéo dài thời kì của phấn trang điểm. Kem lót cũng chế biến mịn, tạo độ hở cho da "hít thở" đúng mách bạn cách , điều chế phấn nền bám hơn. Đây cũng là một loại mỹ phẩm chứa rất nhiều dầu nên giúp phấn má hồng ở lại trên da trong nhiều giờ.

Bạn cũng nên nhóe các loại như serum có thể bị ảnh hưởng do xúc tiếp với dữ, nên để tạo hiệu quả uống cao nhất, hãy để chúng ở nơi tránh xa ánh nắng

  Tán phấn nền đúng giúp bạn cách   

Đánh phấn nền dạng phun sương tuy có chế biến mịn da nhưng sẽ không giữ được lâu. Thoa bằng tư vấn bạn cách uống chổi quét chấm lên phấn dạng bột, tạo thành một lớp mịn trên mặt. Bạn nên chọn loại phấn không thấm nước để giữ được lâu hơn. Quét chổi từ trong, chuyển di dần ra phía ngoài theo vòng tròn và chỉ chấm một lượng phấn mỏng vừa đủ. Sau khi thoa xong lớp phấn nền, bạn dùng giấy mềm, nhẹ nhõm thấm dần quanh mặt để loại bỏ các loại hạt phấn bám lại trên bề mặt.

  Phấn phủ ăn nhập  

Nếu chọn loại phấn phủ dạng lì của những loại thương hiệu nức danh thì ngay cả khi bạn đổ mồ hôi, lớp phấn cũng không bị trôi đi. Trong trường hợp lớp điểm trang mất dần, uống phấn nền mỏng và màu tối hơn so với da để giấu mụn.

  Giữ cho son môi lâu trôi  

Thoa môi bằng son bóng hoặc màu sáng sẽ rất dễ bị trôi. Bạn nên chọn son dạng lì, màu trầm để giữ lâu trôi hơn. Cũng cần bảo đảm đôi môi được dưỡng ẩm đầy đủ trước khi thoa son. Ngoài ra, nên đánh một lớp phấn lót trước khi thoa để ngăn màu son bị trôi. Trong mùa nóng, nên để son môi trong tủ lạnh để không bị chảy và hiệu quả sẽ cao hơn.

  Tránh nhòe mascara  

Nên chọn mascara không thấm nước để mắt không bị nhòe. Mascara cũng sẽ bám lông nheo hơn khi bạn phủ một lớp phấn bột trước khi chuốt.

  Bảo quản mỹ phẩm  

Một cách khác để lớp trang điểm lâu trôi chính là tránh gió cho những loại mỹ phẩm. Tiếp xúc với không khí sẽ dễ dàng điều chế giảm tuổi thọ của rất nhiều loại sản phẩm coi sóc sắc. Nên, cần đóng nắp hộp hoặc vặn nắp thật chặt bạn nhé.

Trong các loại trường hợp, xúc tiếp ánh nắng có tác động lên các loại loại sản phẩm trông nom sắc nhất định. Một số loại như serum, nước hoa có thể bị ảnh hưởng do xúc tiếp với quạ, nên để tạo hiệu quả uống cao nhất, hãy để chúng ở nơi tránh xa ánh năng.

Hãy tận dụng mỹ phẩm bằng giúp bạn cách lựa chọn lại. Lấy tỉ dụ, bạn có thể trộn phần còn thừa của màu phấn dồng với một ít chất dưỡng ẩm để tạo ra loại lotion nhóng nhánh. Sử dụng mẩu rốt cục của cây son và biến thành kem đánh má hoặc tha6p5m chí là kết hợp khá nhiều màu với nhau để tạo ra sắc son đặc biệt. Trộn bột phấn và màu với kem để tạo thành kem tạo màu. Ngoài ra, bạn vẫn có thể rửa sạch cây mascara cũ và biến chúng thành chổi đánh lâu mi.

  một vài mẹo nhỏ cho bạn  

- Tránh sử dụng phấn phủ ở những vùng có nếp nhăn như quanh mắt hay quanh miệng.

- Các loại loại mỹ phẩm nên được đánh theo trật tự với từng lớp mỏng.

- Lựa chọn cọ để trang điểm chuẩn xác hơn.

- Trong buổi tối bạn nên nhấn mạnh phần mắt và lựa chọn son môi màu trung tính.

- Sử dụng đúng kem tẩy trang cho mắt và cho mặt để rửa đi phấn hoặc masscara.

- Để tẩy đi son môi (dạng son môi bền màu), bạn có thể dùng kem tẩy trang mắt thấm vào bông gòn tẩy trang, rồi nhẹ chùi ngang miệng. Sau đó uống sữa rửa mặt rửa lại.

- Phấn phủ dạng bột nên được vỗ nhẹ lên da bằng bông phấn chứ không nên thoa hay chùi lên da.

 Siêu thị Aloola.Vn chuyên cung cấp một số sản phẩmlàm đẹp, chăm chút sức khỏe như collagen , sữa ong chúa, thuốc giảm mỡ  ... Của một số hãng nức tiếng. Aloola.Vn cam kết chỉ bán hàng xịn, ko bán hàng fake, hàng nhái.Chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Khách hàng có thể mua hàng và tính sổ tại nhà lúc nhận hàng dù ở bất kỳ chỗ nào trên lãnh thổ Việt Nam

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top