Hướng dẫn bạn cách  làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt

Trong thời tiết lạnh giá như một số loại ngày gần đây, việc hàng ngày chui ra khỏi chăn đã là một cực hình. Thời tiết lạnh lẽo khiến chúng ta không muốn làm mọi thứ, kể cả ăn mặc đẹp và làm đẹp. Dường như, chỉ chuyển di một tí thôi là khắp thân của bạn đã.. Đông cứng lại vì giá buốt. Thế nên, hầu hết các loại quý cô đều xuất hiện rất đơn giản trong những loại ngày này. Không kể đến việc quấn hàng lớp khăn bông, áo dạ quanh mình thì khuân mặt và kiểu tóc của ai cũng rất tẻ nhạt.

Thế nhưng, vì sao lại phải "xấu" khi bạn hoàn toàn có thể đẹp trong các ngày lạnh này? một số loại công đoạn rườm rà của việc trang điểm hàng ngày sẽ được rút ngắn bớt, thay vào đó là một số loại bước thật sự cần thiết và hiệu quả. Chúng giúp bạn tiết kiệm thời gian (sẽ là một điểm cộng lớn bởi mùa đông hầu hết chúng ta đều dậy muộn), không phải hoạt động quá rất nhiều (chẳng ai muốn thò tay ra để với lấy hộp phấn trong tiết trời này cả) và chắc chắn, bạn sẽ thấy sự bất ngờ mà những loại bước điểm trang, làm đẹp cơ bản này mang lại cho mình.

1. Kiểu tóc

Hãy bắt đầu với kiểu tóc trước nhất. Vào mùa đông, hầu như ai cũng để tóc xõa. Tóc xõa không chỉ dịu dàng, nữ tính mà mục đích chính của chúng trong mùa đông chính là vì... Chúng giúp giữ ấm. Tuy nhiên, việc tạo kiểu tóc quá lâu và tốn thời kì, thế nên mới có khá nhiều quý cô xuất hiện với mái đầu tả tơi khi đến công sở. Nếu bạn là một trong các loại người như vậy thì hãy dùng bí quyết này của chúng tôi xem. Vào đêm hôm trước, hãy búi lận hoặc tết tóc trước khi đi ngủ, để qua đêm và sáng hôm sau, khi bạn bỏ tóc ra, bạn sẽ có một mái tóc xoăn bồng bềnh, tự nhiên, giữ được lâu mà chẳng cần tốn tí thời gian chải chuốt nào.

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 1

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 2

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 3

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 4

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 5

2. Dưỡng da

Chìa khóa cho một vẻ đẹp hoàn hảo trong tiết trời lạnh lẽo chính chính là làn da căng mịn. Bạn một mực không được nhãng trong việc dưỡng ẩm. Hãy hăng hái dùng những loại kem, mặt nạ, serum giúp tăng cường độ ẩm cho da và sẽ đến một ngày, bạn sửng sốt vì làn da đầy nhựa sống của mình chỉ cần một tí kem nền và phấn phủ chính là đã có thể trẻ ranh cả ngày rồi.

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 6

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 7

3. Má phấn

Vì tiết trời lạnh có thể khiến bạn ngại đánh quá khá nhiều phấn lên mặt, ngại tốn thời gian săn sóc từng đường nét, từng mảng miếng trên mặt mình. Thế nên, bạn hãy dành chút thời gian cho hai đôi gò má. Một chút ửng hồng nhẹ nhõm ở má sẽ giúp bạn nhìn già, nhóc con hơn cả chục lần những gì mà một số loại loại phấn nền, phấn tạo khối mang lại. Hơn nữa, trong tiết trời đông lạnh này, chẳng phải nhìn một cặp má hồng sẽ ngọt hơn là một bộ mặt được đánh phấn vuông thành sắc cạnh, phải không?

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 8

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 9

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 10

4. Chuốt mascara dày

Một bí quyết nữa dành cho một số loại quý cô cần hà tiện thời kì khi điểm trang vào mùa lạnh, đó chính là chuốt mascara thật dày. Bạn sẽ phải thấy bất ngờ vì hiệu quả mà mascara mang đến cho bạn. Một đôi mắt sắc sảo hơn, hấp dẫn hơn và có phần... Tỉnh ngủ hơn nữa. Tuy nhiên, bạn hãy nhớ kẹp mi trước khi chuốt mascara, dù sao thì một bờ mi cong và dày cũng mang đến hiệu quả gấp đôi cho đôi mắt của bạn.

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 11

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 12

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 13

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 14

4 cách làm đẹp nhanh và hiệu quả cho những sáng lạnh buốt 15

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top