Một số loại hoa quả có tác dụng giảm béo hiệu quả

Đối với đàn bà văn phòng, lượng calo bị triệt tiêu hàng ngày càng ít hơn từ đó mà thân dễ tích tụ nhiều lượng mỡ thừa khiến cho vóc dáng dễ bị phá vỡ. Mới đây nhất, theo nghiên cứu của những chuyên gia dinh dưỡng học Hoa Kỳ, 5 loại quả dưới đây rất có tác dụng giúp phải đẹp giảm cân và duy trì vóc dáng mảnh mai.

  1. Quả lê  

Cũng như một quả táo, quả lê chứa hàm lượng calo rất thấp, độ ẩm cao nên có thể dùng bù nước cho thân tối ưu. Ngoài ra, lê còn chứa rất nhiều chất xơ không hòa tan như cellulose lignin…nhưng dễ hòa tan một số loại chất béo và cholesterol trong ruột. Do vậy mà lê là loại quả có tính nhuận trường cao, calo thấp, khá nhiều chất xơ rất có ích cho việc giảm ốm

  2. Quả lựu  

Trong số một số loại trái cây thì Lựu được những chuyên gia dinh dưỡng đánh giá có hiệu lực chống oxy hóa cao, thậm chí còn cao hơn cả cà chua và trà xanh.Quả lựu cũng là loại quả chứa ít calo, giàu chất xơ và hàm lượng calo thấp. Do đó, chọn lựa một quả lựu để đáp ứng sở thích nhắm nháp là một phương pháp hay để người đẹp bảo vệ dáng ngọc.

5 loại quả có tác dụng giảm cân bất ngờ 1

Kết thân với một số loại loại hoa quả bạn có cơ hội sở hữu một thân hình tiệt đấy

  3. Quả táo  

Trong một quả táo chứa nhiều chất pectin và chất xơ chóng vánh đem đến cảm giác no khiến cho người đẹp giảm cảm giác thèm ăn, từ đó hạn chế đáng kể lượng calo cung cấp vào thân.Mặt khác, chất axit malic có trong táo chính là một loại axit độc đáo cùng với lượng can xi cao có tác dụng làm tăng tốc độ chuyển hóa năng lượng, giảm muối và giảm béo trong thân.

 Để chống thừa cân bảo đảm hiệu qu   và an toàn,mời bạn tham khảo các sản phẩm thuốc giảm cân nặng hàng du nhập chính hãng như Thuốc hỗ trợ giảm cân Best Slim , Perfect Slim USA , Power Slim ... 

  4. Quả cam  

Cam chứa rất nhiều vitamin C, ít calo và có hương vị chua ngọt nên co vai trò quan yếu không những trong việc ngăn ngừa cảm lạnh, ho mà còn giữ giàng có tác dụng làm tăng vẻ đẹp của màu da và giúp phái đẹp duy trì hình dạng cho thân.Bởi thế, trước bữa ăn có thể thưởng thức một quả cam có thể giúp người đẹp giảm thèm ăn, hạn chế lượng calo dung nạp vào cơ thể.

  5. Quả bưởi  

Bưởi chính là một loại trái cây giàu proteinn, axit hữu cơ, can xi, phôt pho, magie, natri, vitamin C, insulin và các thành phần khác nhưng không chứa chất béo và lượng calo thấp. Bởi vậy, những chuyên gia dinh dưỡng cho rằng khi thưởng thức vài múi bưởi sẽ đem lại cho người đẹp một cảm giác no, song song một số chất có trong bưởi còn kiểm soát sự cân bằng lượng đường trong máu. Từ đó, bạn cũng có thể thưởng thức hương vị hấp dẫn của bưởi trong mùa đông mà không phải lo âu đến sự biến đổi của hình dạng và trọng lượng của thân.

Theo   Khám phá  

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top