Để gìn giữ hình ảnh của một người nổi danh, không ít người đẹp bằng lòng sử dụng cả một số loại tư vấn cách giảm béo dị hình nhất để thân hình luôn gọn gàng. Hãy cùng điểm lại những loại tư vấn bạn cách giảm cân nặng phản khoa học và khác người của một số ngôi sao đình đám:

  Jessica Alba- Mặc áo nịt ngực đặc biệt  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 1

Để lấy lại vóc dáng sau hai lần sinh nở, Jessica Alba đã dùng một đôi áo nịt ngực đặc biệt và mặc chúng 24/24 giờ trong vòng 3 tháng. Phương pháp này thực thụ mang lại hiệu quả cho nữ diễn viên.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên áp dụng tư vấn bạn cách giảm cân này, thậm chí chính Jessica cũng đã công nhận điều đó. Một chiếc áo nịt ngực có thể làm giảm dung tích phổi của bạn xuống 30-60% và tác động xấu đến khung xương. Mặc dù đây là hướng dẫn cách giảm béo phì gây ra khá nhiều đớn đau, nó vẫn được các bà mẹ trẻ chuộng và Jessica chính là một trong số đó.

  Michelle Pfeiffer- ‘Ăn không khí’  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 2

Đầu năm nay, minh tinh hé lộ chuyện cô giảm thăng bằng tư vấn bạn cách … ‘thôi miên’ bản thân để không cần món ăn hay nước uống để tồn tại mà chỉ lấy không khí và ánh sáng quạ để sống. Giúp bạn cách giảm mỡ xí gạt cảm giác này khá giống với cách mà diva nhạc pop Madonna từng thực hiện. Tuy nhiên về bản tính, không khí không hề có chất dinh dưỡng để cung cấp cho thân, đặc biệt chẳng thể thay thế nước uống. Các loại nhà dinh dưỡng học cho biết, phương pháp này khá nguy hiểm, có thể dẫn đến tử vong.

  Kira Dikhtyar- sử dụng thuốc lá  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 3

Siêu mẫu hàng đầu nước Nga Kira Dikhtyar tiết lộ bên cạnh chế độ dinh dưỡng, tập dượt, cô còn phải sử dụng rất rất nhiều loại thuốc để ép cân. Danh sách bao gồm: thuốc lá, thuốc nhuận tràng, thuốc giảm ốm, thuốc kê theo toa để ức chế sự thèm ăn. Tuy nhiên, đây chỉ chính là một trong số vài phương pháp "bí mật" mà những loại người mẫu như Kira phải thường xuyên sử dụng .

  Anne Hathaway- Chỉ ăn hai miếng bột yến mạch mỗi ngày  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 4

Anne Hathaway dìm khi nhận lời đóng ‘một số người khốn khổ’, cô đã bước vào tuổi giảm cân nặng khủng khiếp. Cả ngày cô không ăn gì ngoài hai miếng bột yến mạch để duy trì sự sống. Nữ diễn viên từng nhận giải Oscar cho biết, vì giảm ốm thời kì đó mà giờ đây cô sợ bột yến mạch và không dám đụng đến chúng.

  Bria Murphy- Ăn bông gòn thấm nước  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 5

Người đẹp Bria Murphy tâm tình cô từng có lần thử giảm cân bằng hướng dẫn cách ăn bông gòn chấm nước cam. Cô nói: “Tôi nghe nói có rất khá nhiều người mẫu đã tìm đến phương pháp này để giảm ốm. Họ ăn bông gòn sau khi chấm chúng với nước cam. Tôi từng thử và sau đó sớm từ bỏ. Tôi chính là cô gái có vóc dáng khá nhỏ, và tôi thích thân phát triển thường nhật. Tôi có thể tăng cân vào tuần này và sau đó lại giảm mỡ thừa vào tuần sau”.

Bria tiết lậu thực tế có rất nhiều người mẫu chuyên nghiệp thế giới hiện giờ vẫn thử cách giảm béo phì đáng sợ này.

  Á hậu Venezuela 2013 – Khâu miếng nhựa vào lưỡi  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 6

Người đẹp 18 tuổi May Nava đã đăng quang Á hậu 1 Miss Venezuela 2013. Trong buổi ghi hình của đài BBC mới đây, May đã tiết lộ, cô có bí quyết giảm cân rất gian khổ. Đó chính là cô tự khâu một miếng lưới nhựa vào lưỡi.

  Diệp Ngọc Khanh – Ăn giun  

Cách giảm cân không thể chấp nhận của Sao - 7

Những loại năm trước đây, ở Hong Kong rộ lên trào lưu những loại nữ giới quý tộc giảm ốm bằng mọi phương pháp. Trong số đó có cả trào lưu nuôi giun trong dạ dày để dù ăn rất nhiều đến chỗ nào cũng bị giun ăn hết. Hoa hậu, diễn viên Hong Kong Diệp Ngọc Khanh từng tiết lộ cô vẫn ăn đều đặn ba bữa một ngày và tự tín không hề tăng cân.

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top