Để làm lông mi dài, chị em có thể sử dụng thuốc mọc lông mi. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho chị em 3 cách làm dài lông mi đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Dùng những chất dưỡng mi tự nhiên để làm lông mi dài.

- Vaseline

lam dai long mi bang 3 cach  

Vaselin làm dài lông mi

Có thể sử dụng Vaseline như một loại mascara trong suốt giúp nuôi dưỡng bộ mi. Bạn có thể thực hiện cách này vào ban đêm trước khi đi ngủ và sau khi đã tẩy trang hết, sử dụng dụng cụ chuốt mi sạch để cho Vaseline lên lông mi với một lượng vừa đủ. Sau đó đi ngủ và sáng dậy rửa sạch với nước ấm sẽ làm dài lông mi.

Vitamin E

lam dai long mi bang 3 cach 3 

Làm lông mi dài bằng vitamin e

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có thể áp dụng tốt cho lông mi của bạn tương tự như những loại trên. Sử dụng thường xuyên và đều đặn có thể giúp bạn có một bộ lông mi đẹp như ý.

Quan tâm đến chế độ ăn.

Cải thiện chế độ ăn uống là bước đầu tiên để nuôi dưỡng bộ mi dài. Nếu không có chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ ngăn cản sự phát triển của tóc, móng tay và tất nhiên cả lông mi nữa. Sở dĩ như vậy là vì lông, tóc được cấu tạo bởi một loại chất đạm được gọi là keratin (cùng một loại chất đạm có trong móng chân, móng tay).

lam dai long mi bang 3 cach 4 

Nên quan tâm đến chế độ ăn uống khi làm lông mi dài

Tương tự như vậy bất cứ loại thực phẩm nào làm cho mái tóc bạn phát triển cũng làm cho lông mi dài thêm đáng kể. Để làm được điều này nên bổ sung các thực phẩm có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, gan và thịt nạc…. Ngoài ra còn phải bổ sung thêm axit béo thiết yếu và vitamin E có nhiều trong đậu nành, bơ, đậu, dầu oliu…

Một điểm nữa cần lưu ý là có một chế độ ăn uống lành mạnh không sử dụng rượu và chất kích thích để làm lông mi dài.

Nếu bạn đã sử dụng những cách trên nhưng lông mi của bạn vẫn chưa dài được thì bạn có thể sử dụng sản phẩm revitalash advanced giúp mọc mi.

thuoc moc mi revitalash advanced

Sản phẩm mọc mi revitalash advanced

Bạn cũng có thể xem thêm một số bí quyết làm đẹp cho mi tại đây

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top