Để làm dài lông mi, bạn có thể sử dụng revitalash advanced mọc mi.  Hoặc bạn cũng có thể làm dài lông mi bằng những cách tự nhiên dưới đây.
Dùng dầu dừa.

Dùng tăm bông thấm một lượng dầu dừa rất nhỏ rồi bôi nhẹ nhàng lên cả mi trên và mi dưới trước khi đi ngủ. Rửa mặt như bình thường vào sáng hôm sau.

Dùng dầu dừa để làm dài lông mi

Dầu dừa có chứa nhiều dưỡng chất đặc biệt là vitamin E kích thích lông mi nhanh dài, nhanh mọc tóc,  tóc đen và mềm mại. Sử dụng dầu dừa trong vòng nửa tháng đến 1 tháng chắc chắn bạn sẽ thấy lông mi dài và đen hơn nhiều.

Dầu ô liu.

Dùng tăm bông chải một lượng nhỏ dầu oliu lên chân lông mi rồi vuốt nhẹ lên đầu lông mi trước khi đi ngủ.Cứ để như vậy rồi sáng hôm sau rửa sạch

Trong dầu oliu có những tinh chất và khoáng chất tự nhiên có có tác dụng dưỡng mi và giúp mi mềm mượt và đặc biệt là làm dài và dày mi.

Nếu muốn kích thích lông mi mọc nhanh hơn nữa thì bạn có thể cho thêm một chút vỏ chanh vào trong dầu oliu. Sau thời gian khoảng một tuần, khi dầu oliu có mùi chanh thì có thể lấy ra sử dụng.

Những cách làm dài lông mi trên khá an toàn nhưng hiệu quả của nó khá lâu, nếu bạn muốn mi mọc nhanh thì nên sử dụng sản phẩm mọc mi revitalash. Bạn yên tâm không lo dị ứng vì sản phẩm này không phải là thuốc mọc mi


Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 3.5ml hiệu quả

 Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 3.5ml hiệu quả

Để mua sản phẩm, bạn có thể liên hệ tới hotline 0914 844 666

Nếu bạn muốn tham khảo những lời tư vấn sản phẩm mọc mi, mời bạn tham khảo tại đây

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top