Để dưỡng mi đẹp hơn, làm mi dài và cong, bạn có thể sử dụng sản phẩm revitalash. Hoặc bạn có thể áp dụng một số bí quyết dưỡng mi sau đây.
Bí quyết dưỡng mi đẹp tự nhiên

Hãy để mi mắt được nghỉ ngơi, nên tránh sử dụng quá nhiều mascara vì hóa chất trong đó sẽ làm mi bạn yếu đi.

- Sử dụng kem dưỡng không gây kích ứng như Vaseline và Lanolin hay dầu thầu dầu (Castor oil) hoặc dầu Vitamin E và dầu ô liu để làm ẩm lông mi. Vì những loại vitamin này có tác dụng giữ ẩm cho da và tăng tuần hoàn máu, giúp hỗ trợ sản sinh tế bào mi và tóc.

- Bạn nên xem xét lại chế độ ăn uống. Đừng ăn vặt quá nhiều. Nên bổ sung nhiều protein vì chúng chứa axit amin kích thích sự phát triển mi và tóc.

- Bổ sung thêm Vitamin và các khoáng chất quan trọng. Bạn có thể ăn táo, củ cà rốt, quả cà chua, quả cam hay một số loại hạt và hải sản có chứa Vitamin B5, vitamin E và C. Những thức ăn này chứa các khoáng chất quan trọng cho sự tăng trưởng tóc như magie, kẽm và lưu huỳnh. Một số các chất khác như Kali, I-ốt và crom sẽ giúp ngăn rụng mi.

- Hãy luôn sử dụng bàn chải mi sạch để tránh bất cứ sự nhiễm trùng nào. Bạn hãy đeo kính khi ra đường để tránh mi tiếp xúc nhiều với bụi, ánh nắng mặt trời và chất bẩn. Làm sạch mắt nhẹ nhàng và thường xuyên. Khuyến khích các bạn gái dùng dầu gội trẻ em vì nó có thể kích thích tăng trưởng mi và không gây kích ứng.

- Có thể massage nhẹ nhàng phần da quanh mắt sẽ giúp tăng lưu thông máu và kích thích sự tăng trưởng mi.

Bạn có thể dùng thêm sản phẩm revitalash advanced mọc mi để mi được nhanh đẹp, dài và dày.

Sản phẩm mọc mi revitalash advanced hiệu quả

Sản phẩm mọc mi revitalash advanced hiệu quả

Để mua sản phẩm mọc mi, bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 0914.844.666
Để đợc tư vấn thuốc mọc mi, mời bạn click tại đây
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top