Nếu muốn sở hữu một làn mi dài và đẹp thì ngoài sử dụng các sản phẩm thuốc làm mọc mi thì dùng dầu dừa sau 10 ngày làn mi của bạn vẫn sẽ được cải thiện rất nhiều.
Lông mi là gì ?

Lông mi là một dạng mao đặc biệt, mềm và nhạy cảm. Khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc lại cũng mất rất nhiều thời gian. Thông thường thì những người có lông mi dài và dày là do bẩm sinh. Nếu bạn có một hàng lông mi ngắn và thưa thì có thể sử dụng các biện pháp nhân tạo như gắn mi giả hoặc chải mascara. Tuy nhiên phương pháp này khá tốn kém, mất thời gian và phức tạp nên không phải ai cũng biết cách làm, đặc biệt đối với những bạn gái ít khi dùng mỹ phẩm hay trang điểm.

lam long mi dai hon bang dau dua
Sử dụng dầu dừa giúp dài lông mi trong 10 ngày

Tuy nhiên, cũng có nhiều cách giúp mi dài hơn hoàn toàn tự nhiên và đơn giản, đó là sử dụng dầu dừa trong thời gian 10 ngày. Thành phần dầu dừa chứa các vitamin E và axit béo giúp kháng khuẩn, giữ ẩm. Vì vậy, khi sử dụng dầu dừa, lông mi sẽ mọc dày và dài hơn.

Cách dùng dầu dừa làm dài lông mi.

Chuẩn bị : dầu dừa tinh khiêt, tăm bông.

Thực hiện:
-         Dùng tăm bông chấm thật ít dầu dừa rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày
Do thời gian đầu chưa quen nên bạn sẽ cảm thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị đi ngủ thì cảm giác đó sẽ qua nhanh. Vài ngày sau các bạn sẽ thấy quen và không thấy khó chịu nữa.
Thời gian bôi dầu dừa
Sau 3-4 tuần lông mi sẽ rụng 1 lần, lâu nhất là 3 tháng. Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong thời gian 10 ngày. Sau đó bạn chỉ cần mỗi tuần bôi 2 hoặc 3 lần để giúp hàng mi được cong.

Làm dài lông mi bằng sản phẩm revitalash advanced

Nếu bạn muốn làm dài mi nhanh chóng, bạn có thể sử dụng sản phẩm mọc mi revitalash advanced mọc mi

thuoc moc mi revitalash advanced 

Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 3.5ml

Bạn cũng nên tham khảo một số bài viết làm đẹp tại đây
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top