Khi tình trạng rụng mi mắt xảy ra, một số bạn gái thường sử dụng các loại thuốc mọc mi của mỹ để giúp mọc lại mi. Ngoài thuốc mọc mi, bạn cũng nên quan tâm những cách sau để giúp mọc mi
Không quên tẩy trang

Hãy tẩy trang để gạt bỏ lớp mascara và các loại phấn mắt trước khi đi ngủ nếu không muốn làn mi của mình nhanh chóng bị tàn phá bởi hàng đống mỹ phẩm. Bạn có thể dùng bông mềm có thấm kem tẩy trang dành riêng cho mắt nhẹ nhàng lau sạch những lớp trang điểm từ trong ra ngoài.

Khắc phục tình trạng rụng mi khi lựa chọn mascara.

Mascara có tác dụng thần kỳ trong việc biến hàng mi mỏng manh của bạn trở nên dày và cong dài một cách quyến rũ hơn. Tuy nhiên, khi chọn mua mascara, bạn không chỉ cần chọn ra loại phù hợp nhất với làn mi của mình mà còn nên chọn loại mascara có tích hợp đầu dưỡng giúp lông mi mọc nhanh và dài hơn. Sản phầm này sẽ giúp bạn bảo vệ và chữa rụng mi mắt của mình một cách tốt nhất.

Hạn chế dùng mi giả

Mi giả chắc chắn là một trong những dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn mi của bạn. Những hóa chất có trong keo dán mi có thể gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của bạn, hơn nữa nó còn tạo nên sự gãy rụng cho những sợi mi thật mỗi khi bạn tháo mi giả. Chính vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng mi giả và chỉ dùng chúng cho những trường hợp thần cần thiết thôi nhé.

Chữa rụng mi bằng revitalash advanced

Để khắc phục tình trạng rụng mi, bạn có thể sử dụng đến phương pháp hỗ trợ là sản phẩm mọc mi revitalash advanced.
thuoc moc mi revitalash advanced

Sản phẩm mọc mi hiệu quả revitalash advanced 3.5ml

Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ đến hotline 0914 844 666

Bạn có thể xem thêm một số bài viết tư vấn sản phẩm mọc mi tại đây
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top