Một số bạn gái hiện nay thường sử dụng lông mi giả thay vì sử dụng các loại thuốc mọc mi để làm mi dày và đẹp hơn. Nhưng khi dùng lông mi giả bạn có biết những tác hại rất nguy hiểm của nó không ?
Gây áp lực cho mi thật.
Lớp keo dán mi khi sử dụng lông mi giả sẽ tạo ra một áp lực căng đối với hàng mi thật, nên khi tháo lông mi giả, bạn có thể vô tình kéo bay cả những sợi lông mi thật, vì vậy tôi khuyên bạn phải thật cẩn thận. Khi sử dụng mi giả, bạn hãy tháo ra một cách nhẹ nhàng và hạn chế sử dụng càng tốt.
Hạn chế khả năng cấy mi.
tac hai cua viec dung long mi gia
Thông thường cơ thể bạn sẽ hồi phục dần khi lông mi và tóc bị hư tổn, chỉ cần ngưng sự tác động của những nhân tố gây nên tác hại, thì lông mi sẽ tự hồi phục và dài ra. Nếu trong trường hợp bạn sử dụng thường xuyên và để xuất hiện những kẽ hở trong hàng lông mi thì sẽ rất khó để phẫu thuật cấy mi trở lại.
Làm rụng mi.
Việc sử dụng thường xuyên và tháo gỡ không đúng cách mi giả sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến lông mi thật của bạn gái, dẫn đến tình trạng rụng mi theo thời gian. Hơn nữa, một số bạn gắn liền hai lớp lông mi giả để tăng độ dày gấp bội cho mi. Tuy nhiên, bạn có biết chính sức nặng của chúng sẽ vô tình gây tổn thương cho hàng mi.

Sử dụng sản phẩm mọc mi revitalash advanced thay cho lông mi giả

Để lông mi dài và đẹp nhưng vẫn an toàn, tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm mọc mi revitalash advanced usa. Revitalash Advanced Usa giúp mọc mi dài, dày hơn, khỏe hơn và giảm thểu gãy rụng một cách nhanh chóng, hiệu quả

thuoc moc mi revitalash advanced

Sản phẩm mọc mi hiệu quả Revitalash Advanced 3.5ml

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm mọc mi revitalash advanced, bạn có thể liên hệ đến hotline 0914 844 666.

Hoặc bạn có thể xem qua những bài viết về tư vấn sản phẩm mọc mi tại đây
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top