Để dưỡng lông mi cong bên cạnh các loại thuốc mọc mi thì việc sử dụng các loại tinh dầu được chị em khá ưa chuộng. Sau đây là một số loại tinh dầu chị em thường dùng để làm lông mi cong nhanh chóng.

Dưỡng lông mi cong bằng dầu dừa


Dầu dừa có khả năng dưỡng ẩm và kháng khuẩn rất tốt nhờ các axit béo.Cùng với đó là vitamin E và các chất chống oxy hóa có trong sản phẩm này sẽ thúc đẩy cho quá trình nuôi dưỡng và làm dài lông mi một cách nhanh chóng,giúp mi mọc dài và dày hơn. Bên cạnh đó dầu dừa còn chứa một loại chất béo rất đặc biệt có tên là Triglycerides, giúp nuôi dưỡng hàng mi dài và cong vút.

Các loại tinh dầu giúp dưỡng lông mi cong


Các bạn cần sử dụng dầu dừa nguyên chất cho lông mi trước lúc đi ngủ, buổi sáng rửa lại mặt theo cách bình thường.Chúng ta sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rất nhanh chóng chỉ sau 10 – 15 ngày. Bạn cũng nên dùng thêm revitalash advanced 3,5ml cho có tác dụng nhanh nhất.

Dầu olive dưỡng lông mi cong

Dầu olive là 1 loại tinh dầu chứa nhiều axit béo không bão hòa dạng đơn thể (monounsaturated). Đây là 1 loại dầu dưỡng rất tốt, có khả năng làm cải tạo các tế bào chết, nuôi dưỡng và phục hồi tế bào một cách nhanh chóng nhờ vào các chất chống oxy hóa, bao gồm cả cácvitamin  E, D, K, A và chất Polyphénol.

Tương tự như với dầu dừa,cách dưỡng mi bằng dầu olive cũng vô cùng đơn giản. Các bạn sử dụng tinh dầu này để chải lông mi trước khi đi ngủ,cứ để nguyên như vậy đến sáng và rửa lại với nước sạch.

Để lông mi nhanh chóng dài nhất, bạn nên dùng thêm các sản phẩm hỗ trợ như sản phẩm revitalash.

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top