Để mi dài và cong, bạn có thể dùng thuốc mọc mi, hoặc bạn có thể tham khảo 3 cách chăm sóc mi dài và cong sau.
 Quan tâm đến thực đơn hằng ngày

Bước đầu tiên là bạn phải cải thiện chế độ ăn uống là để nuôi dưỡng bộ mi dài.  Khi bạn không có chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ ngăn cản sự phát triển của tóc, móng và tất nhiên cả lông mi nữa.

Nguyên nhân như vậy là vì lông và tóc được cấu tạo bởi một loại chất đạm được gọi là keratin (cùng một loại chất đạm có trong móng chân, móng tay). Tương tự như thế với bất cứ loại thực phẩm nào làm cho mái tóc bạn phát triển cũng làm cho lông mi dài thêm đáng kể. 


Để thực hiện điều này bạn nên bổ sung các thực phẩm có hàm lượng protein cao như: cá, trứng, đậu hũ, thịt nạc và gan….  Ngoài ra bạn còn phải bổ sung thêm axit béo thiết yếu và vitamin E có nhiều trong dầu oliu, đậu nành, bơ, đậu.Có một điểm nữa cần lưu ý là có một chế độ ăn uống lành mạnh không sử dụng rượu và chất kích thích.

Thuốc mọc mi tự nhiên.

Bạn hãy áp dụng các mẹo làm đẹp tự nhiên sau đây để bổ sung dưỡng chất giúp lông mi phát triển:

Vaseline

Vaseline như một loại thuốc mọc mi giúp nuôi dưỡng bộ mi. Có thể thực hiện cách này vào ban đêm trước khi đi ngủ và sau khi đã tẩy trang hết, dùng dụng cụ chuốt mi sạch để cho Vaseline lên lông mi với một lượng vừa đủ.  Sau khi ngủ dậy sáng dậy rửa sạch với nước ấm

 Dầu oliu tự nhiên

Dầu oliu cũng có công dụng làm kích thích sự phát triển của lông mi. Bạn hãy sử dụng vào buổi tối tương tự như vaselin. Sáng dậy thì dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang mắt để lấy đi lớp dầu còn lại trên mắt rồi rửa mặt.

Cắt tỉa lông mi.
Đây cũng là một biện pháp để kích thích sự phát triển của lông mi. Có một số người vô tình làm cháy lông mi của họ và rất bất ngờ khi kết quả là họ có một bộ mi dài và dày hơn. Nhưng phương pháp này phải kiên trì và đợi trong thời gian dài thì lông mi mới mọc dài lại được.

Nếu bạn muốn lông mi mọc nhanh thì hảy dùng sản phẩm revitalash. Bạn có thể xem thông tin chi tiết của sản phẩm revitalash advanced 3.5ml tại đây.
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top