Tìm hiểu về tảo biển spirulina

- Tảo biển là loại thực phẩm sống dưới biển có hàm lượng dinh dưỡng cao, tảo biển spirulina được tìm thấy từ những năm 1960 bời Clerser một nhà nghiên cứu người Phát, Tảo biển chữa nhiều vitamin và các loại axit với hàm lượng rất cao. Spirulina có các loại vitamin nhóm B theo như nghiên cứu hàm lượng vitamin B12 cao gấp 2 lần trong gan bò, lượng chất Caroten cao gấp 10 lần trong củ cà rốt. phycoyanin chính là sắc tố tảo ra màu của tảo biển ngoài ra còn có các nguyên tố vi lượng như Fe, Mg, Mn, K, Zn ... Các nguyên tố này rất tốt cho hệ thần kinh và tim mạch, ngoài ra chúng còn có tác dụng chống lại sự lão hóa của cơ thể. Lượng Zn và acideo amin sẽ giúp khả năng hoạt động tính dục của bạn hưng phấn hơn.

- Với những giá trị dinh dưỡng vượt trộ của tảo biển spirulina rất tốt cho trẻ nhỏ đặc biệt là những em bị biếng ăn hay suy dinh dưỡng, hàm lượng canxi có trong tảo cao gấp nhiều lần so với sữa nên có thể giúp ngưới già tuổi có bộ xương săn chắc và dẻo dai.

- Hiên nay các nhà khoa học đang nghiên cưu một chất rất quý có trong tảo biển là glucoza để thực nghiệm việc điều chế chất chống lại bệnh ung thu.

Cách dụng tảo spirulina hiệu quả

Tảo spirulina rất tốt cho sức khỏe nhưng nều bạn không biết cách dụng có thể se không đem lại nhưng hiệu quả tốt nhất mà sản phẩm có thể có được.

- Để có thể hấp thụ toàn bộ dưỡng chất có trong tảo spirulina bạn nên sử dụng trước bữa ăn bạn nên chia nhỏ một ngày dùng nhiều lần tầm 3 lần là thích hợp nhất, mỗi ngày bạn sử dụng tối đa 10 viên. Khi uống trước bữa ăn sẽ giúp bạn giảm cân tốt đồng thời cớ thể sẽ hấp thụ hoàn toàn dưỡng chất có trong tảo.

- Ngoài việc làm giảm cân ra tảo biển cũng rất tốt cho người gầy, nếu như bạn muốn tăng cân bạn nên sử dụng tảo biển spirulina sau bữa ăn, tảo biển sẻ giúp cơ thể bạn hấp thụ hoàn bộ lượng dinh dưỡng có trong tảo và đồ ăn.

- Một số lưu ý khi dùng tảo biển spirulina: Khi sử dụng tảo bạn nên uống nhiều nước như vậy tảo sẽ có tác dụng đối với cơ thể nhiều hơn.
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top