Để chăm sóc cho hàng mi cong dài, bạn có thể dùng revitalash advanced 3,5ml. Hoặc bạn có thể tham khảo một số cách sau đây để hàng mi cong dài tự nhiên.
Ăn uống hợp lý

Trong thực đơn ăn uống của bạn cần nhiều rau xanh và đủ dưỡng chất, vitamin thiết yếu nuôi cơ thể.
Một chế độ ăn uống không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến hàng mi đẹp của bạn. Bạn nên uống nhiều nước và chọn những thức ăn có màu xanh trong thực đơn hàng ngày. 

Có nhiều vitamin chắc chắn hàng mi của bạn sẽ dài và đầy sức sống hơn. Nhưng nếu bạn ăn uống thiếu chất lông mi của bạn sẽ bị yếu, khô sơ và rụng đi nhiều.

Đừng dụi lông mi

Chăm sóc cho hàng mi cong dài tự nhiên
 
Nếu bạn muốn hàng mi dày và đẹp điều đầu tiên bạn cần làm là tránh việc dụi mắt. Vì hành động này sẽ khiến lông mi của bạn nhanh gãy và dễ rụng. Nếu bạn thấy khó chịu ở mắt nên dùng khăn mềm rửa mắt nhẹ nhàng hoặc chỉ cần xoa nhẹ nhàng.
 
Cắt tỉa lông mi và dưỡng mi

Việc cắt tỉa lông mi cùng là một biện pháp kích thích sự phát triển của lông mi. Nhưng cách này cần bạn phải kiên trì vì phải mất thời gian dài lông mi mới mọc lại tự nhiên được. 

Theo đó mỗi buổi sáng bạn nên bôi kem dưỡng mi để bổ sung thêm các vitamin và dưỡng chất cần thiết kích thích quá trình mọc mi cong dài.

Tẩy trang cho mi

Bạn nên tẩy trang sạch sẽ trước khi đi ngủ đặc biệt ở hàng mi mắt. Vì những đường kẻ mi hay mascara nếu ở lâu trên mắt sẽ làm tổn hại đến hàng mi. Nhưng bạn nên lưu ý là chọn tẩy trang không chứa cồn để tránh ảnh hưởng tới mắt.Có một gợi ý nhỏ nữa là bạn nên chọn mascara có chứa nhiều vitamin để giúp mi dài nhanh hơn.

Nếu bạn muốn chăm sóc cho hàng mi tốt nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm revitalash giúp mọc mi hiệu quả.
Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 3,5ml hiệu quả

Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 3,5ml hiệu quả

Nếu bạn có nhu cầu mua revitalash để chăm sóc mi, bạn có thể liên hệ đặt hàng qua hotline 0914 844 666
Hoặc bạn cần tư vấn sản phẩm mọc mi thì hãy click tại đây
 
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top