Để làm dài và dày mi, bạn có thể dùng sản phẩm revitalash advanced. Hoặc bạn có thể dùng tinh dầu để làm dài và dày mi theo cách dưới đây.
Những bước chăm sóc cơ bản cho lông mi.

Lông mi được mọc từ nang lông, chức năng của nó cũng như tóc trên đầu của chị em. Bình thường lông mi thường bị các teengirl lãng quên và bỏ qua khi rửa mặt.

Nhưng các chị em nên nhớ rằng lông mi của phái yếu cũng có thể rụng do tin dùng hóa chất của mascara và trang điểm mắt.  Hoặc lông mi có thể bị rụng từ sự nhiễm trùng mắt và các bệnh tật khác.

Trong quá trình tiếp xúc với các yếu tố gây thiệt hại đối với da như môi trường thì lông mi cũng có thể bị rụng do các chất ô nhiễm có thể đọng trên mí mắt và làm đẩy lùi sự tăng trưởng của lông mi.
Chị em phụ nữ có thể ứng dụng những cách thức dưỡng dài mi tại nhà bằng biện pháp hạn chế để lông mi tiếp xúc với các hóa chất, hạn chế tối đa các chất độc hại thông qua việc làm mờ và dưỡng mi thường xuyên hơn.

Phương pháp cắt tỉa mi đúng cách

Nếu muốn kích thích sự tăng trưởng lông mi, bạn nên xem xét việc cắt tỉa lông mi. Bằng cách cắt các lông mi để làm cho nang lông được kích thích để phát triển các lông mi trở lại dài hơn và dày hơn.

Điều này cũng giống khi cắt tỉa hoa hồng. Khi tỉa đúng cách, lúc đó hoa phát triển nhiều hơn đấy!

Dùng tinh dầu thiên nhiên giúp mi mọc dầy.

Dùng 1 lượng nhỏ dầu Oliu vào lông mi trước khi đi ngủ. Sau đó rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của bạn dày và dài hơn.

Hoặc bạn có thể thêm vỏ chanh với dầu oliu để tiếp tục làm tăng làm mất và kích thích lông mi. Lấy một con dao sắc rồi cắt một miếng vỏ chanh và chỉ cần đặt nó bên trong dầu ô liu hoặc dầu thầu dầu để đối với phép dưỡng chất trong vỏ chanh ngấm vào dầu.

Có thể phải mất đến một tuần trước khi nhận thấy mùi hương chanh trong dầu. Sau đó các bạn gái có thể áp dụng thoa lên lông mi và để qua đêm tương tự như khi thường xuyên dùng thoa dầu nhé.

Nếu dùng tinh dầu mà vẫn thất bại, bạn có thể dùng phương pháp hiện đại hiện nay là sử dụng sản phẩm revitalash.
Sản phẩm mọc mi Revitalash advanced 3,5ml hiệu quả

Sản phẩm mọc mi Revitalash advanced 3,5ml hiệu quả


Để có thông tin về sản phẩm hoặc liên hệ đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến hotline 0914 844 666
Hoặc bạn muốn tư vấn sản phẩm mọc mi thì hãy click tại đây.
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top