Để làm mi dài hơn, bạn có thể dùng sản phẩm revitalash advanced. Nhưng khi mi dài mà muốn không bị gãy rụng thì bị làm sao, mời bạn đọc vài viết sau.
Nguyên nhân lông mi rụng

- Do chuốt mascara để trong thời gian dài
- Do chùi mắt mạnh tay
- Hoặc do mắt thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn

Cách chăm sóc lông mi không bị gãy rụng

Tẩy trang đúng cách

Gãy rụng lông mi một phần cũng do việc bạn sử dụng nhiều mascara, vì hóa chất trong mascara vô hình làm ảnh hưởng đến bộ lông mi của bạn. Trong trường hợp lông mi bạn không đủ dài để cuốn hút đối phương bạn có thể sử dụng serum mọc mi trong bộ sản phẩm làm đẹp sản phẩm Revitalash. Bạn chỉ cần áp dụng thường xuyên sản phẩm này là bạn đã sở hữu hàng mi cong và dài tự nhiên mà không gây ảnh hưởng đến hàng mi của bạn.

Lưu ý khi chị em chuốt mascara là trước khi đi ngủ vào buổi chị em nên tẩy trang sạch sẽ. Đừng nên dùng tay chà mạnh vào phía lông mi chỉ nên nhẹ nhàng.

Dùng mascara chất lượng cao

Vẫn biết là mascara không tốt cho mi nhưng nếu sử dụng nó đúng cách thì vẫn sẽ giúp cho đôi mắt bạn đẹp và long lanh hơn. Thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại mascara nên nếu bạn muốn mua loại tốt thì nên đến những khu mua sắm lớn để tránh hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sử dụng serum mọc mi
 
(hay còn gọi là thuốc mọc mi)
Nếu muốn hàng mi của bạn cong, dài tự nhiên bạn nên lựa chọn sử dụng serum mọc mi Revitalash. Do được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cùng nguyên liệu là các thảo dược tự nhiên quý hiếm nên serum mọc mi không mang lại cho người dùng bất kỳ một tác dụng phụ nào.

Sản phẩm mọc mi revitalash advanced 3ml hiệu quả
Vừa rồi là những cách chăm sóc cho bộ lông mi không bị gãy rụng. Nếu bạn có nhu cầu mua revitalash, bạn có thể đặt hàng qua hotline 0914 844 666.

Nếu bạn muốn được tư vấn sản phẩm mọc mi, vui lòng click tại đây

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top