Chào các chị, thời gian vừa qua em thấy cho nhiều người nói rằng transino white c làm trắng da rất tốt. Vậy em muốn hỏi là cách dùng transino white c để làm trắng da như thế nào ạ ? Cảm ơn các chị nhiều.
transino white c

Viên uống transino white c làm trắng da của nhật bản

Chào bạn

Transino white c là loại viên uống làm trắng da của Nhật Bản. Thành phần của nó bao gồm L-Cysteine- 240mg, 1000mg Vitamin C, 50mg Vitamin E, 6mg Vitamin B2, 12mg Vitamin B6 và các chất phụ gia khác sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, làm cho chúng nhanh chóng bị bạc màu để trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, phục hồi làn da tươi trẻ và săn chắc cho làn da của bạn.

Cách dùng transino white c để làm trắng da

Người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): 1 ngày sử dụng 3 lần, 1 lần 2 viên
Người 7-15 tuổi: 2 viên 1 ngày
Dưới 7 tuổi: Khuyến cáo không được sử dụng

Cách dùng transino white c để làm trắng da

Transino White C giúp bạn duy trì một làn da trẻ trun và trắng sáng, không có dấu hiệu lão hoá như phụ nữ Nhật; đây là loại sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở Nhật là có hiệu quả cao trong việc triệt tiêu các vết thâm đen được gây ra bởi nám, đồng thời cũng là sản phẩm duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rộng rãi của công chúng về hiệu quả và lợi ích mà nó mang lại cho người bệnh.

Bạn nên dùng sản phẩm này kết hợp với viên nhau thai cừu của úc để cho kết quả tuyệt vời nhất. Bạn có thể liên hệ đến hotline 0914 844 666 để có thông tin về những sản phẩm này.
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top