Collagen rất tốt cho sức khỏe và da thì em đã được đọc qua, Thực ra em cũng chưa hiểu và các sản phẩm collagan là mấy. chỉ biết collagen có tác dụng làm căng da mặt, không biết có mẹ nào đã sử dụng chưa và thấy có tác dụng không, em muốn sử dụng sản phẩm nào vừa có tác dụng làm căng da mặt vừa có tác dụng làm trắng da. Mẹ nào biết chỉ em với nhé.Hey bạn
Mình cũng đang sử dụng collagen làm đẹp, mình không dám nói là hiểu biết nhiều về collagen nhưng cũng hiều sơ sơ thôi
chỉ chiết collagen là một loại protein có cấu trúc đặc biết đối với cơ thể chũng chiếm 25% tổng lương protein trong có thể chúng ta và nhiệm vụ của chúng là liên kết các mô các cơ trong cơ thể lại với nhau, riêng đối với da collagen có một nhiệu vụ quan trọng nữa đó là sự đàn hồi của da, khi bạn nói cười, những biển hiện trên da mặt bạn sẽ thay đổi, khi bạn dừng những hành động đó lại thì da mặt bạn lại trở lại vị trí ban đầu. tất cả nhứng điều kỳ diệu đó đều nhờ collagen tạo ra.
Tác dụng chính của collagen là làm căng da mặt, chống lại sự lão hóa da, giúp da săn chắc min màng đồng thời collagen cũng có tác dụng làm trắng da nhé bạn

Whitening Collgen viên uống làm trắng da, một trong những cách làm trắng da hiệu quả

Loại collagen làm trắng da hiệu quả nhất hiện này là whitening collagen. Viên uống whitening giúp bạn có được làn da trắng hồng căng mịn, sản phẩm có tác dụng đối với da mặt và da toàn thân nhé, mình đang sử dụng loại này làm trắng da toàn thân. thấy da trắng không kém gì mấy nàng đi tắm trắng nhé. 
Mình hay mua sản phẩm whitening collagen tại sieuthihangxachtay.vn ở đây có nhiều sản phẩm tốt lắm các chị ah, ngoài collagen còn có thuốc mọc my, nhau thai cừu, mỹ phẩm xách tay, mỹ phẩm hàn quốc ... nói chung là các dòng sản phẩm làm đẹp hàng xách tay đều được quy tụ tại đây ah. 
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top