Ngoài các loại thuốc mọc mi làm giúp mi mọc dày và nhanh thì để giúp mi mọc dày và nhanh hơn, bạn có thể sử dụng thêm một số loại thực phẩm sau đây.

Mi mọc dày và nhanh nhờ trà xanh


Là đồ uống hằng ngày của mọi gia đình, trà xanh vừa tốt cho sức khỏe, giúp đầu óc luôn tỉnh táo vừa đẩy nhanh sự phát triển của lông mi.


Cách dùng:Bạn dùng miếng bông nhúng vào nước trà xanh đặc rồi chấm đều lên lông mi,chất flavonoid sẽ kích thích và thẩm thấu vào lông mi, làm tăng trưởng các nang lông, giúp mi mọc dài và dày hơn.

Mi mọc dày và nhanh hơn nhờ sữa tươi


Sữa tươi có khả năng kích thích lông mi mọc nhanh và dày hơn nhờ các protein và vitamin có trong sữa tươi cung cấp dưỡng chất cho lông mi.

Mi mọc dày và nhanh hơn nhờ sữa tươi

Cách dùng:Chuẩn bị 1 bát sữa tươi và vài quả bông rồi nhúng quả bông vào bát sữa xong chà lên lông mi. Hoặc để hiệu quả thì bạn nên dùng revitalash advanced chính hãng làm mọc mi.

Mi mọc dày và nhanh nhờ dầu oliu


Dầu oliu là thần dược trong chăm sóc hàng mi từ lâu. Dùng dầu oliu ủ lông mi sẽ giúp lông mi mọc dài ra và dày hơn mỗi ngày.

Cách dùng:  Dùng dầu oliu thoa lên lông mi thật đều vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và ủ như thế qua đêm,sáng dậy bạn rửa sạch bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm.

Mi mọc dày và nhanh nhờ dầu dừa


Là loại mỹ phẩm tự nhiên tuyệt vời trong làm đẹp, dầu dừa kích thích lông mi mọc nhanh, đẹp và đầy đặn hơn.

Cách dùng: Trước khi đi ngủ vào buổi tối bạn dùng một cây bông tăm thấm vào dầu dừa rồi chải lên lông mi,làm thường xuyên cách này hằng ngày lông mi bạn sẽ mọc dài và dày lên trông thấy đấy.

Mi mọc dày và nhanh nhờ dầu dừa


Để làn mi của bạn nhanh chóng dài và trở nên đẹp, ngoài các loại thực phẩm trên bạn cần chăm sóc mi bằng các loại serum dưỡng mi như revitalash advanced 3d

Xem thông tin chi tiết về loại serum này bằng cách truy cập website aloola.vn

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top