Rụng mi là nỗi lo sợ của hầu hết các bạn gái, để khắc phục tình trạng này, bạn có thể áp dụng các loại thuốc mọc mi. Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo thêm những cách khắc phục tình trạng rụng mi
sau đây.


Tẩy trang đúng cách

Sử dụng cách tẩy trang dành riêng cho mắt để loại bỏ lớp mascara và trang điểm mắt trước khi đi ngủ. Mẹo sử dụng bông tẩy trang được làm ẩm bởi dung dịch tẩy trang dành cho mắt sau đó áp dụng lên mắt khoảng 30 giây rồi mới lau nhẹ nhàng.

Dưỡng mi

Khắc phục tình trạng rụng mi

Dưỡng mi trước khi đi ngủ hoặc đơn giản hơn bạn có thể dưỡng mi bằng dầu dừa hay dầu oliu cũng rất tốt. Bạn dùng tăm bông bôi dầu ô liu hoặc dầu dừa lên lông mi ba lần một tuần trước khi đi ngủ.
Những loại dầu này sẽ giúp lông mi chắc khỏe, không bị mi rụng và có thể làm mọc mi dài hơn. Ngoài ra, nếu bạn có điều kiện, bạn thoa kem dưỡng ẩm lên vùng mi mắt và dưới mắt. Bạn có thể dùng serum revitalash advanced 3,5ml để dưỡng mi.

Hạn chế uốn mi

Không lạm dụng những thiết bị giúp uốn mi nhiều vì sử dụng thiết bị này sẽ làm mi bị gãy, không chắc khỏe và dễ bị rụng.

Tránh dùng mỹ phẩm cũ

Bạn không sử dụng các sản phẩm trang điểm cũ, nhất là sản phẩm trang điểm dành cho mắt bởi vùng da mắt khá nhạy cảm. Những mỹ phẩm đã cũ sẽ nhanh làm lão hóa vùng da quanh mắt và có thể làm mi bị yếu và dễ rụng. Ngoài ra, bạn dùng mascara chất lượng cao để ngăn ngừa lông mi rụng, hỗ trợ để chăm sóc mi.

Uốn cong lông mi trước khi thoa mascara

Khắc phục tình trạng rụng mi  2

Nhiều chị em thường thoa mascara trước rồi mới uốn cong lông mi. Điều này làm lông mi của bạn chỉ thêm khô và dễ dàng bị gãy rụng. Thay vào đó, bạn làm ngược lại và lưu ý rằng, tránh kẹp mi quá chặt, giữ kẹp dưới 5 giây vì kẹp lâu quá cũng sẽ làm lông mi dễ bị gãy.

Bổ sung vitamin A và B

Vitamin A và B ngoài công dụng bảo vệ đôi mắt của bạn mà còn kích thích sự phát triển của lông mi nữa. Ngoài việc dùng mỹ phẩm chăm sóc mi, bạn bổ sung các vitamin này để hỗ trợ từ bên trong.

Để khắc phục tình trang rụng mi hiệu quả nhất, ngoài những cách trên bạn có thể tham khảo thêm revitalash advanced chính hãng.

Xem chi tiết về sản phẩm, bạn hãy liên hệ qua 0914 844 666.

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top