Da mình đang bị nám tìm hiều và cũng thấy nhiều chị em có nói bóng nói gió về sản phẩm trị nám cao cấp nhất bản haku shiseido dưỡng da trị nám rất tốt, Em đã tìm những revew về sản phẩm này nhưng chưa tìm thấy rất mọng mọi người giúp em đánh giá xem chất lượng sản phẩm này ra sao ah, rất mong nhận được sử chia sẻ của mọi người.

Kem dưỡng da , trị nám cao cấp Shiseido Haku
kem trị nám da haku shiseido

Bạn NgocThuy có đưa ra câu hỏi về sản phẩm haku shiseido trên diến đàn wtt, Chúng ta cùng tìm hiểu một số ý kiến của các mẹ trên wtt chia sẻ nhé

ThuyHang chia sẻ: Em đang dùng haku của shiseido và thấy cũng rất ổn các chị em ah, em mới dùng đến ngày thứ 5 thôi thì thấy da bắt đầu có những biểu hiện tốt lên. Em mua bên web alooal.vn các chị ah. Thấy quảng cáo kinh khủng lắm ngoài ra e cũng tìm mấy cái review về haku shiseido của mấy trang quốc tế thấy cũng ok lắm, mọi ng khen mờ nám, trắng hơn, đều màu blah blah.

Có thể các bạn sẽ quan tâm tới sản phẩm: shiseido pure white

Em mới 26 tuổi thôi nhưng da bị nám và tan nhang tương đối nhiều, có thể nguyên nhân là do em make up nhiều không chịu dướng da tuy da mặt không bị mụn nhưng không được đều màu nám và tàn nhang mọc nhiều như quân nguyên các chị em ah.
Hiện em sử dụng haku shiseido vào buổi sáng và buổi tối, trước khi đi ngủ em dùng kem và buổi sáng sau khi rửa mặt xong em dùng kem rồi mới make up, thấy da ẩm và mịn hơn nhiều lắm ah. chắc kiên trì sử dụng thì sẽ có kết quả tốt hơn các chị nhỉ, hi vòng dùng xong bộ này sẽ có được làn da trắng mịn không tỳ vết như quang cáo.


ThanhThanh chia se: Cái haku này mẹ em đang sử dụng nè các chị. mẹ em đc 1 cô bạn làm bên Nhật tặng mẹ hẳn 1 bộ shiseido và 1 đống thứ lỉnh kỉnh khác trong đó có cả lọ Haku trắng da trị nám kia. Em thấy cô ấy bảo haku shiseido là kem bên Nhật đc dùng và ưa chuộng nhiều nhất đó. Sau chuyến công tác xa nhà nhiều ngày về thấy da mẹ cũng có vẻ cải thiện ạ, căng căng hơn. Em thì chưa đc dùng nhưng đấy là nx của e khi mẹ e dùng thoai, hihi.

Xem thêm sản phẩm: viên uống trắng da trị nám L-Cystine

HongNT có chia sẻ: Sản phẩm này mình dùng tời lọ thứ 2 rồi nhé, Vào mùa hè các bạn chỉ nên dùng buổi tối thôi vì ban ngày năng nóng sẽ làm da bạn bóng nhẫy lên nhìn kinh lắm, Sau khi dùng hết lọ 1 mình thất da rất ổn, đều màu và trắng sáng nên mua về dùng thiếp, hiện tại ngày mình chỉ dùng 1 lần vào buổi tôi thôi các bạn ah.

Sau những chia sẻ về sản phẩm haku shiseido mà thuốc mọc mi đã chia sẻ chắc chắn các bạn đã hiều hơn về sản phẩm này rồi chứ, Chúc các bạn loại bỏ nám thành công và sử hữu làn da trắng mịn không tỳ vết.
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top