Viên bổ sung kẽm chính là viên uống dùng để sung kẽm .Viên bổ sung kẽm có tốt  không ? Hiện nay  tình trạng thiếu kẽm xảy ra rât nhiều , tỉ lệ thiếu kẽm còn cao hơn cả thiếu sắt .Kẽm chính là một vi chất thiết yếu của con người .Nếu thiếu kẽm sẽ dẫn tới nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe , các biểu hiện và dấu hiệu của bệnh tật .

Viên bổ sung kẽm
Zinc là viên bổ sung kẽm tốt nhất hiện nay .

Dấu hiệu và triệu chứng thiếu kẽm gồm lớn chậm, rụng tóc, tiêu chảy, cơ quan sinh dục trưởng thành chậm và bất lực, thương tổn ở da và mắt và ăn mất ngon. Cũng có bằng cớ là sụt cân, vết thương chậm lành, vị giác bất thường và chứng ngủ lịm do não bộ có thể xảy ra. Chứng thiếu máu đáp ứng với chất bổ dưỡng sắt. Một số người xơ gan bị thiếu kẽm do không giữ được kẽm. Dấu hiệu sinh hóa đi kèm với thiếu kẽm gồm giảm mức kẽm trong huyết thanh (< 70 mcg/dl hay <10.7 micromol/L), giảm alkaline phosphatase, alcohol dehydrogenase trong võng mạc (không thấy ban đêm) giảm testosterone trong huyết tương và hỏng chức năng hoạt động của tế bào lymphô T, giảm tổng hợp chất tạo keo (collagen) từ đó vết thương không liền được và giảm hoạt động của RNA polymerase trong nhiều mô.

Theo nghiên cứu cho thấy lượng kẽm cần bổ sung vào cơ thể con người theo thể trạng và lứa tuổi  cần có  mựa độ hợp lí riêng. Nếu bổ sung kẽm quá liều sẽ dẫn đến tình trạng ngộ độc kẽm  với những biểu hiện như : có cảm giác đắng và tanh vị kim loại trong miệng, hoặc đau dạ dày, buồn nôn, nôn vọt, tiêu chảy và chuột rút.

 Khuyến nghị về nhu cầu hằng ngày đối với kẽm như sau:


- Trẻ 0-6 tháng: 2mg/ngày
- Trẻ 7-11 tháng: 3mg/ngày
- Trẻ 1-3 tuổi: 3mg/ngày
- Trẻ 4-8 tuổi: 5mg/ngày
- Trẻ 9-13 tuổi: 8mg/ngày
- Nam giới (từ 14 tuổi trở lên): 11mg/ngày
- Nữ giới (19 tuổi trở lên): 8mg/ngày
- Phụ nữ mang thai (sau 18 tuổi): 11-12mg/ngày
- Phụ nữ cho con bú: 12-13mg/ngày

Chính vì thế mà cơ thể con người cần bổ sung kẽm đầy đủ cho mọi lứa tuổi . Việc bổ sung kẽm vào cơ thể có rất nhiều cách đặc biệt  là dùng viên bổ sung kẽm viên bổ sung kẽm bổ sung kẽm là cách bổ sung kẽm cần phổ biến nhất hiên nay  trong các gia đình vì bổ sung kẽm hiệu quả lại không mất thời gian lại có liều lượng hướng dẫn cụ thể kiến cho người dùng không lo bị ngộ độc kẽm .

Vậy nên dùng viên bổ sung kẽm như thế nào thì hợp lí . 


Có rất nhiều viên uống bổ sung kẽm , nhưng viên kẽm Zinc vẫn là viên bổ sung kẽm tốt nhất và sử dụng phổ biến nhất hiện nay .Viên Kẽm Zinc 50mg là một sản phẩm bổ sung Kẽm một khoáng chất thiết yếu không thể thiếu trong cơ thể con người . Kẽm là một chất rất cần thiết cho chức năng của hơn 300 loại enzyme khác nhau trong cơ thể và nó giữ vai trò sống còn của hàng loạt quá trình sinh học diễn ra trong cơ thể.

Viên Kẽm Zinc 50mg là một sản phẩm bổ sung Kẽm một khoáng chất thiết yếu không thể thiếu trong cơ thể con người . Kẽm là một chất rất cần thiết cho chức năng của hơn 300 loại enzyme khác nhau trong cơ thể và nó giữ vai trò sống còn của hàng loạt quá trình sinh học diễn ra trong cơ thể.Kẽm có thể là một ứng cử an toàn và hiệu quả cho điều trị bệnh loét miệng lưỡi (herpes) type I và II, cải thiện mức cholesterol ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo, tăng lượng tốt cholesterol và giảm lượng xấu cholesterol.

Viên kẽm ZinC cũng rất có lợi cho các tế bào miễn dịch, giảm đáng kể sự tích luỹ các mảng xơ vữa và rất hiệu qủa trong bệnh rối loạn chuyển hoá đồng.Còn rất nhiều bệnh mà điều trị bằng kẽm cũng cho kết quả tốt nhưng số lượng nghiên cứu chưa nhiều như bệnh rụng tóc, suy nhược cơ thể, hơi thở hôi,rối loạn chảy máu di truyền, rối loạn máu do chuyển hoá sắt, bỏng, viêm tuyến tiền liệt mãn tính, thiếu hụt nhận thức ở trẻ em, cảm cúm, bệnh Crohn, gàu bám da đầu, tiểu đường type 1 và 2, tiểu đường biến chứng thần kinh, eczema, trẻ còi cọc, bệnh gan não, viêm gan vius C, HIV/AIDS, suy nhược tuyến giáp, vết thương, vô sinh, chứng suy dinh dưỡng ở trẻ em, bệnh phong, xơ gan, sốt rét, ký sinh trùng, chuột rút,  nhiễm độc kim loại nặng (arsenic), bệnh vảy nến, viêm khớp, viêm miệng, ù tai, và mụn cóc do virus.

 Viên kẽm Zinc  50mg giúp chống oxi hóa cung cấp sự hỗ trợ miễn dịch và đóng vai trò trong hơn 300 en zim trong cơ thể đồng thời trợ giúp cho cấu trúc của ADN, nguyên liệu gen tế bào  và nó cần thiết cho sự phân bào cũng như sự phát triển của tế bào. Zinc  giúp còn hỗ trợ chức năng của hooc môn insulin.

Viên kẽm Zinc chính vì những tác dụng trên mà trở thành viên bổ sung kẽm được dùng phổ biến nhất trong mọi gia đình .

Xem thêm những thông tin chi tiết của viên bổ sung kẽm Zinc tại đây : http://aloola.vn/zinc-50mg-200v-thuoc-bo-sung-kem/


Tình trạng thiếu kẽm đang là tình trạng phổ biến hiện nay .Thiếu dưỡng chất trong cơ thể sẽ kéo theo rất nhiều  ảnh hưởng cũng như dấu hiệu xấu . Vì vậy bạn nên đảm bảo việc bổ sung kẽm một cách hợp lí nhất cho cơ thể để không  bị tình trạng thừa hau thiếu kẽm diễn ra .Khi sử dụng Viên bổ sung kẽm Zin  mọi người nên chú ý những hướng dẫn chi tiết được trong sản phẩm đê có cách dùng hợp lí nhất nhé . Viên bổ sung kẽm có tốt không ? xin trả lời với mọi người rằng rất tốt nhưng ban hãy tim cho mình và gia đình sản phẩm có chất lượng có nguồn gốc và công dụng  thực thụ để bổ sung kẽm thiết yếu cho cơ thể nhé .Đặc biệt khi sử dụng nhớ xem hướng dẫn thật chi tiết và cụ thể các bạn nhé . Hi vọng những thông tin mà Thuốc mọc mi chia sẻ sẽ là những thông tin hứu ích với mọi người .Chúc các bạn sức khỏe và thành công . 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top