Tảo Spirulina là thực phẩm từ thiên nhiên có mặt trên trái đất từ khi sự sống bắt đầu được hình thành chứa nguồn dinh dưỡng tự nhiên hoàn hảo giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh.
Tăng cân khỏe mạnh với Tảo Mặt trời Spirulina.


Tổ chức Y tế Thế giới công nhận: “Tảo Spirulina là loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất của loài người trong thế kỷ 21”. Tổ chức IIMSAM (trực thuộc Liên Hợp Quốc) đã và đang sử dụng tảo mặt trời Spirulina để giúp hàng triệu trẻ em và người già ở các nước đang phát triển thoát khỏi suy dinh dưỡng (nguồn: www.iimsam.org)… Đó là những chứng nhận đáng giá về tác dụng của một loại “siêu thực phẩm” chứa nguồn dinh dưỡng tự nhiên hoàn hảo nhất giúp người gầy tăng cân khỏe mạnh.

Xem thêm: tảo xoắn nhật

Tảo Mặt trời Spirulina thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới


Tảo Mặt trời có thành phần chính là tảo Spirulina – một loại thực vật tự nhiên, có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội, tồn tại trên trái đất từ 3.6 tỉ năm trước. Đây là sản phẩm cao cấp của công ty Earthrise – Mỹ, hãng sản xuất tảo Spirulina đầu tiên và lớn nhất thế giới với hơn 30 năm kinh nghiệm, chiếm hơn 50% tổng sản lượng tảo trên toàn thế giới.

 
Tảo mặt trời spriulina thực phẩm chức năng hàng đâu thế giới

Tảo Mặt trời được sản xuất trong một quy trình nghiêm ngặt, hoàn toàn khép kín. Từng lô sản phẩm phải trải qua 66 lần kiểm tra về chất lượng và an toàn trước khi được đóng gói. Sản phẩm đã đạt được các chứng chỉ quan trọng nhất về dược phẩm và thực phẩm của FDA, GRAS của Mỹ và các tổ chức Quốc tế như GMP, KOSHER, HACCP, ISO 9001: 2008, được Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận an toàn về vệ sinh thực phẩm số: 2380/2012/ATTP-XNCB.

Xem thêm: Tảo mặt trời spirulina được sản xuất như thế nào

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top