Viên uống trắng da trị nám transino white c là sản phẩm làm đẹp da trị nám hàng đầu hiện nay, white c được biết tới là sản phẩm có tác dụng trị nám da cao, Đây là sản phẩm duy nhất ở Nhật Bản được giới chuyên gia và người tiêu dùng đáng giá có tác dụng cao trong việc trị nám, ngoài tác dụng trị nám da hiệu quả white c còn có tác dụng làm trắng da rất tốt. trong thành phẩm của white c có chứa lượng collagen chính vì vậy mà white c có tác dụng làm căng da, mịn da và làm chậm quá trình lão hóa da rất tốt.

Có thể bạn quan tâm tới: transino japan

vien uong transino whitening c lam da trang sang rang ngoi
Viên uống trắng da trị nám transino white c

transino whtie c sản phẩm của làm đẹp 

- Đây là sản phẩm có tác dụng trị nám da hiệu quả, đồng thời làm trắng da một cách tự nhiên. Các thành phần có trong white c có tác dụng ức chế sự hình thành hắc sắc tố melanin và loại bỏ các vết thâm, nám, tàn nhang nó là sản phẩm nằm trong sản phẩm đặc trị nám, tàn nhang TRANSINO của Bộ Y dược Nhật Bản.

- Là sản phẩm mới được chứng nhận ở Nhật Bản “đặc biệt” có hiệu quả cao trong việc xóa tan các vết nám, tàn nhang, làm trắng da, giúp da bạn trắng đẹp, mịn màng, hồng hào và không ăn nắng.

- Là sản phẩm thế hệ mới của hãng Transino Nhật Bản, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Nhật có tính năng điều trị nám, tàn nhang, ngăn ngừa lão hóa da từ bên trong, làm da trắng dần một cách tự nhiên. Các thành phần có trong transino C sẽ tác động lên cơ chế hoạt động và quá trình hình thành nám da, đốm nâu làm cho chúng nhanh chóng bạc màu, trả lại làn da trắng sáng tự nhiên cho bạn đồng thời còn có tác dụng chống lão hóa, phục hồi sự tươi trẻ , săn chắc, mịn màng cho làn da.

Thành phần có trong transino white c

L-Cysteine - 240mg
Vitamin C - 1000mg
Vitamin E - 50mg
Vitamin B2 - 6mg
Vitamin B6 - 12mg

Cách sử dụng Transino White C hiệu quả nhất : 

- Đối với người lớn (Từ 15 tuổi trở lên): Mỗi ngày bạn nên sử dụng 3 lần và mỗi lần 2 viên
- Với người trong độ tuổi từ  7-15 tuổi, mỗi ngày nên sử dụng 2 viên
- Đối với người ở độ tuổi dưới 7 tuổi: không nên sử dụng transino white c.
- Liều dùng để đạt được hiệu quả cao: mỗi lọ chứa 180 viên bạn bạn sử dụng đều đặn trong 1 tháng, mỗi ngày 3 lần và mỗi lần 2 viên, sử dụng sau bữa ăn trưa và tối.

Xem thêm: transino white c giúp da trắng mịn hết nám
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top