Nhắc tới mỹ phẩm cao cấp chắc chăn của Nhật chắc hẳn có rất nhiều bạn nghĩ tới ngày hãng mỹ phẩm transino, đây là hãng mỹ phẩm cao cấp bậc nhật Nhật Bản hiện nay, các sản phẩm của transino trước đây có tác dụng chuyên về sản xuất làm trắng da hoặc trị nám da riêng biết. và mới đây transino đã giới thiệu mới người dùng thế hệ sản phẩm mới transino white c của mình.

Có thể bạn quan tâm tới: transino whitening


Viên uống trắng da transino white c nhật bản

Transino white c là một trong những sản phẩm trị nám da hàng đầu nhật bản hiện này, ngoài tác dụng trị nám da hiệu quả white c còn đem lại cho người dụng làn da trắng mịn hiệu quả. với thành phần collagen có trong transino white c sẽ đem lại cho người dùng làn da căng mịn khỏe mạnh, có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả.

Sản phẩm transino white c có những thành phần gì? 

L-Cysteine- 240mg, Vitamin C 1000mg, Vitamin E 50mg, Vitamin B2 6mg, Vitamin B6 12mg

Liều lượng sử dụng Transino White C hiệu quả nhất:

- Mỗi ngày sử dụng 3 lần, mỗi lần 2 viên

Quy cách: Hộp 180 viên

Xuất xứ: Transino Nhật Bản

Có thể bạn đã sử dụng rất nhiều cách trị nám da, nếu bạn chưa trị nám thành công bạn hãy trên với transino white c để trải nghiệm, chắc chắn bạn không phải là người đầu tiên và người cuối cùng sử dụng sản phâm trị nám hiệu quả này. Nếu bạn sử dụng hay cho chúng tôi một nhận xét về sản phẩm này. Nơi cung cấp các sản phẩm trị nám da hiệu quả và giá cả hợp  lý nhất hiện nay đó là http://aloola.vn/ của chúng tôi. Với uy tín hơn 5 năm trên thị trườn, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.


 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top