Quà tặng tết ý nghĩa 2015 cho bạn bè là những món quà như thế nào và cách tặng ra làm sao đó chính là  vấn đề đang được quan tâm và thảo luận " rầm rộ " trong dịp cuối năm này . Tặng quà tết cho nhau là để thể hiện tình cảm , sử quan tâm dành cho nhau giữa người  tặng quà và người nhận quà .Chính  vì thể đối với bạn bè của mình món quà ý nghĩa nhất chính là mang đến được niềm vui cho người nhân cũng như người tặng chứ không chú trọng vào giá trị vật chất của món quà . Vậy Quà tặng tết ý nghĩa 2015 cho bạn bè  phải chọn như thế nào .Cùng thuốc mọc mi tìm hiểu  về điều này các bạn nhé .

 1. Quà tặng cho bạn bè là đối tác 

Quà tặng cho bạn bè là đối tác

Quà tặng cho bạn bè là đối tác có thể là những món quà có ý nghĩa  về sức khỏe 


Tặng cho đối tác một món quà sau khi đàm phán thành công. Những món quà như rượu cô-nhắc, whisky, rượu vang, trà hay thực phẩm. Đóng gói, nhãn hiệu và trình bày rất quan trọng. Quà mang tính chất địa phương luôn được đánh giá cao hay là món quà mang logo công ty bạn. . Hay Quà tặng Tết  sẽ là những món quà về sức khỏe như Sâm Hàn Quốc , Nấm linh chi . Đông Trùng hạ thảo ....

Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về những  món quà tặng về sức khỏe : TẠI ĐÂY

2  . Quà tặng cho bạn bè gần gũi

Quà tặng tết - Qua tang tet - Giỏ quà tết Phúc Lộc Thọ

Giỏ quà tết Phúc Lộc Thọ là quà tặng tết thật ý nghĩa cho bạn bè 


Nếu bạn tặng quà Tết cho người bạn gần gũi thì những món quà gắn mới địa phương bạn là món quà hay. Chẳng hạn như rượu quê hay đặc sản vùng miền. Những món quà này thể hiện sự gần gũi và quan tâm của bạn đến người nhận khi Tết đến xuân về . Hoặc là những Giỏ quà Tết , hộp quà Tết ấm áp tình thân , ý nghĩa mang không  khí tết xum vầy ấm áp để với mọi  nhà .


 3. Cách tặng quà cho bạn bè .


Khi tăng quà Tết cho bạn bè , nhớ trao cả hai tay. Cẩn thận khi cân nhắc phần gói bên ngoài. Vì bao bì phản ánh chất lượng của món quà. Màu đỏ đại diện cho màu may mắn, màu trắng thể hiện nỗi buồn còn màu tối biểu hiện chết chóc.

4. Món quà tránh tặng cho bạn bè .


Qùa tặng Tết cho bạn  bè nên tránh tặng hoa cúc cho bất kỳ ai vì hoa cúc thường dùng để thắp hương. Cũng không nên tặng quần áo hay đồ hồ màu trắng vì nó thể hiện sự tang tóc...


Quà Tết  năm 2015 trên thị trường đang rất nhộn nhịp và đa dạng chính  vì thế các bạn hãy cân nhắc món quà nào là ý nghĩa và giá trị để tặng bạn bè của mình nhé .Hi vọng những thông tin mà Thuốc mọc mi chia sẻ sẽ giúp ích  cho mọi người trong năm mới này . 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top