Quà tết may mắn cho năm Ất Mùi 


Xuân đến xuân đi rồi xuân lại về .Chẳng mấy chốc nữa thôi là cả nước Việt nam lại nô nức và hạnh phúc đón chào năm mới Ất Mùi với nhiều niềm vui , niềm hi vọng mới .Tết về chúc cho nhau những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất .Cũng là lúc chúng ta trao nhau những món quà để thể hiện tấm chân tình và thiện chí thay cho những lời chúc năm mới ý nghĩa nhất . Chính vì trế mà các bạn có thể thấy trên thị trường hiện nay , các món quà Tết hiện diện đông đủ với những màu sắc kiểu dáng , cùng nguồn gốc xuất xứ khác nhau , không khó để chúng ta chọn món quà Tết ý nghĩa nhất ưng ý nhất để  làm quà tặng tết hay quà biếu tết . Vậy những món quà thể hiện sự may mắn thay cho những lời chúc mà bạn muốn  nói là gì  .Chúng ta cùng  lên danh sách những món quà nhỏ đó nha .

Xem thêm : 

>> Quà tết 2015 nhộn nhịp trên mọi nẻo đường 
>> Quà tặng tết ý nghĩa 2015 cho bạn bè 

Tượng ông địa là một món quà tết may mắn 


Tặng cho gia chủ tượng thần tài hay tượng ông địa may mắn để giúp mang giàu sang và may mắn cho năm mới. Xoa bụng ông địa để biến điều ước của bạn thành hiện thực.


Cây phát lộc là món quà tết may mắn không thể thiếu trong ngày Tết


Cây phát lộc là món quà tết ý nghĩa với mong ước mang điều may mắn, giàu sang và thịnh vượng đối với gia chủ. Bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng cây cảnh ngày Tết.

Giỏ quà tết , hộp quà tết mang ý nghĩa may mắn 

giỏ quà tết 2013 - giỏ quà tết phát lộc

Giỏ quà tết Phát Lộc 


Giỏ quà tết , hộp quà tết là những món quà quen thuộc trong ngày tết của người Việt Nam .Vì vậy khi thấy sự hiện diện của những  món quà này , chúng ta như  cảm nhận được không khí xuân đang về rất gần trên đất nước Việt nam .  Vì những mẫu quà Tết đa dạng và phong phú vì vậy những món giỏ quà Tết , hộp quà tết đẹp  có ý nghĩa may mắn sẽ không khó để chúng ta lựa chọn. Các bạn có thể xem thêm những món quà đó : TẠI ĐÂY .

Món quà Tết may mắn không thể thiếu Ếch ngậm tiền 


Ếch may mắn hay ếch ngậm tiền là món quà mang ý nghĩa may mắn và giàu sang trong năm mới. Đây luôn là món quà tặng hấp dẫn trong các hội chợ Tết, vì ếch ngậm đồng tiền trong miệng sẽ giúp mang lại tiền tài cho gia chủ.

Mèo thần tài món quà tết thay cho lời chúc tết may mắn


Chú mèo thần tài được trang trí phổ biến trong nhiều gia đình và là món quà ý nghĩa mang lại may mắn trong năm mới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tượng mèo thần tài trong các quầy lưu niệm.

Hi vọng với những thông tin mà Thuốc mọc tóc chia sẻ sẽ giúp các bạn có  thêm những kiến thức hữu ích hơn để chọn những món quà tết  mang lời chúc may mắn cho năm mới Ất mùi này .


 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top