Cách giúp mọc lông mày tự nhiên nhanh chóng tại nhà.Để khuôn mặt thêm ấn tượng thanh tú và tạo được điểm nhấn, ngoài những yếu tố như  mũi cao mắt to , môi cong ... một yếu tố rất quan trọng để quyết định nên điều đó chính là hàng lông mày. Một đôi lông mày đẹp khiến cho khuôn mặt trở nên ấn tượng và thu hút hơn bào giờ hết. 

Từ xưa  ông bà ta luôn xem trọng vẻ đẹp của người phụ nữ có hàng lông mày đẹp. Ngày nay yếu tố đánh giá phụ nữ có hàng lông mày đẹp cũng là yếu tố không thể tách rời. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng sỡ hữu hàng lông mày đẹp như mong muốn. Sau đây là những cách  tạo nên hàng lông mày đẹp tự nhiên nhanh chóng nhất tại nhà mà phái đẹp nên bỏ túi.

1. Lô hội là cách giúp mọc mày tự nhiên hiệu quả

Lô hội có rất nhiều công dụng trong làm đẹp  trong đó có tác dụng giúp hàng lông mày mọc tự nhiên dày hơn và đậm hơn. Vào buổi tối, trước khi đi ngủ, phái yếu rửa sạch lá lô hội, lấy chất gel bên trong rồi bôi lên lông mày theo chiều lông mọc và để qua đêm.

 Lô hội không những giúp lông mày của bạn mọc nhanh hơn mà còn có tác dụng làm dịu các vết thương do bạn nhổ lông mày.


4 cách giúp mọc lông mày tự nhiên nhanh chóng tại nhà

2. Cách mọc mày tự nhiên hiệu quả từ lòng đỏ trứng 

Từ xưa đến nay lòng đỏ trứng gà cũng là phương thuốc moc may hiệu quả bạn có thể áp dụng tại nhà. Bạn tách lòng đỏ, dùng tăm bông thoa lên lông mày và để khoảng 15-20 phút rồi rửa lại bằng nước lạnh. Những  dưỡng chất trong lòng đỏ trứng gà sẽ kích thích nang lông mọc nhanh hơn, giúp hàng lông mày dày và đậm hơn.

3. Dầu thầu dầu giúp hàng lông mày trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Cách giúp hàng lông mày mọc tự nhiên không thể thiếu Dầu thầu dầu . Dầu thầu dầu là bí quyết giúp  lông mày đẹp tự nhiên  tại gia được nhiều phụ nữ áp dụng. Bạn bôi dầu lên lông mày, nhẹ nhàng mát xa trong 2-3 phút và để trong 30 phút, sau đó chị em rửa lại bằng nước ấm và sữa rửa mặt.

 Thầu dầu chứa nhiều những dưỡng chất quý hiếm kích thích lông mày mọc nhanh. Bạn cẩn thận không để dầu rơi vào mắt và kiên trì dùng hàng ngày để cho hiệu quả.

4. Revita brow 3ml sản phẩm giúp mọc mày hàng đầu hiện nay .

Sản phẩm Revitabrow mới nhất được giới thiệu bởi hãng Athena Cosmetics USA

Ảnh Revita Brow 3ml thuốc mọc lông mày

Sản phẩm Revitabrow giải pháp tối ưu nhất để có hàng lông mày đẹp tự nhiên nhất


Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày. Nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của bạn.

Trên đây là những cách giúp bạn sỡ hữu một hàng lông mày đẹp  như mơ. Chúc các bạn thành công  với những cách mọc mày mà  Thuốc mọc mi giới thiệu ở trên

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top