Nám da là tình trạng rối loạn da gây lên. nám da biểu hiện khi các sắc tố da thay đổi màu. chúng bị sẫm màu mà bạn có thể thấy rõ trên da mặt. Nám da không gây ra ảnh hưởng gì tới sức khỏe người bị nhưng chúng lại ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của con người. Nám da làm cho chị em phụ nữ mất đi sự tự tin và ngại trong giao tiếp.

Xem thêm:

> Trị nám da mặt bằng tinh dầu dừa

> Bật mí cách trị nám da đơn giản và hiệu quả

Các cách trị nám da mặt từ thiên nhiên an toàn nhưng sẽ mất nhiều thời gian và đòi hỏi phải kiên trì, để trị nám nhanh chóng và hiệu quả, hãy tham khảo thêm công nghệ trị nám Spectra: Tại đây

Bạn có quan tâm tới: nước uống trắng da pure white

Tuy nhiên, khi có quá nhiều melanin được sản xuất, nó có thể dẫn đến sự phát triển của các đốm nâu trên mặt. Khi nói đến việc rối loạn sắc tố da mặt này, mọi người thường thích cách trị nám da mặt một cách tự nhiên, thay vì việc sử dụng các loại thuốc.
Nguyên nhân hình thành nám da mặt.

Xem thêm sản phẩm trị nám: Transino Nhật bản

Nguyên nhân gây nám da mặt

Sự mất cân bằng nội tiết tố diễn da khá phổ biến trong thai kỳ, điều này có thể gây ra việc sản xuất các hắc tố melanin dư thừa. Đây cũng là nguyên nhân khiến cho làn da bị đổi màu và nám thường dễ thấy xuất hiện ở phụ nữ mang thai và sau sinh. Ngoài ra, việc để da tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời trong thời gian kéo dài, nó có thể khiến cho da xuất hiện các vết nám. Một số nguyên nhân gây nám khác như các vấn đề về tuyến giáp hoạt động quá mức,  hoặc tác dụng phụ của một số thuốc như thuốc tránh thai, các thuốc có chứa estrogen và progesterone.

Sản phẩm trị nám số 1: Transino white c


Cách phòng ngửa nám da

Để phòng ngừa nám da mặt trước tiên hãy bảo về làn da trước những tác động của môi trường bên ngoài.Khi đi ra ngoài các bạn nên che chắn kỹ không để da mặt tiết xúc với ánh nắng mặt trời. Và nên sử dụng lại kem chống nắng sau khoảng 3 tiêng. thường xuyên đắp mặt nạ bằng thực phẩm tự nhiên rất tốt cho làn da.

Nguông: thuốc mọc tóc
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top