Một đôi lông mày đẹp chính là niêm mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Nét đẹp của phụ nữ có nhiều điểm để đánh giá những không thể thiếu đi những yếu tố đường nét  trên khuôn mặt như đôi mắt, hàng lông mày. Đối lông mày đẹp tự nhiên chính là điều mà  rất nhiều   chị em khao khát có được. Bài vết này sẽ chia sẻ cho các chị em cách làm cho mày đẹp tự nhiên nhanh nhất để làm cho phái đẹp tự tin và rạng rỡ hơn trong cuộc sống.

Sốt với cách mọc mày tự nhiên nhanh nhất

Sốt với cách mọc mày tự nhiên nhanh nhất


Để có một đôi lông mày đẹp nhớ loại bỏ lớp trang điểm cho khuôn mặt và vùng mắt trước khi bạn đi ngủ. Nếu chúng ta để quên mascara qua đêm điều đó làm cho lông mi dễ bị rụng và dễ gãy. Bạn hãy nhẹ nhàng loại bỏ nó để vùng lông mày và  lông mi trở nên thông thoáng hơn.


- Hãy dùng một chút dầu bôi trên lông mi, lông mày của bạn vào ban đêm để giữ ẩm và giúp lông mày phát triển để trông dày hơn. Dầu thầu dầu hoặc dầu dừa  là lựa chọn bạn có  thể sử dụng.- Sau đó massage dầu thầu dầu hoặc dầu dừa vào lông mày, lông mi và khu vực xung quanh chúng trong khoảng năm phút.Xong những công đoạn trên bạn có thể rửa sạch. Thầu dầu hoặc dầu dừa thúc đẩy tăng trưởng lông mày và lông mi dày hơn. Bạn sẽ thấy kết quả trong vòng một tháng.

-  Bạn nên chú ý rằng đôi khi, rụng lông mi cũng có thể là kết của hiện tượng nhiễm trùng ở mắt hoặc mí mắt. Hoặc chứng rụng lông mi cũng có thể làm cho lông mày bị rụng.

- Bổ sung những vitamin thiết yếu để phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày...Vitamin B5 (pantothenic acid) giúp chuyển hóa protein, làm lông mày nhanh dài hơn. Vitamin A và E giúp duy trì và phát triển lông mày.


- Bên cạnh đó bạn có thể bổ sung kali, mangan, canxi và magiê để lông mi phát triển. Sắt, đồng, crôm và i-ốt giúp ngăn chặn sự rụng của lông mi. Sử dụng lưu huỳnh, kẽm, silic và đồng để tăng trưởng lông mi của bạn.

- Đồng thời  bổ sung các loại thực phẩm có chứa nhiều chất lưu huỳnh vào chế độ ăn uống của bạn. Thực phẩm như trứng, đậu, thịt và hành tây chứa mức độ cao của lưu huỳnh, thúc đẩy sự phát triển lông tóc.


- Dùng lược chải lông mày để chải điều này tuy không làm cho chúng dài hơn, nhưng nó sẽ cung cấp các ảo tưởng  lông mày của bạn như dày hơn.

- Mặt khác bạn có thể bổ sung thêm gel tóc cho lông mày của bạn có vẻ rậm rạp hơn.

Tuy nhiên những cách mọc mày trên rất mất thời gian và cần sự kiên trì .Bạn có thể tham khảo cách mọc mày nhanh  an toàn mà hiệu quả nhờ Revitabrow

Ảnh Revita Brow 3ml thuốc mọc lông mày

Revita Brow 3ml sp mọc lông mày

Sản phẩm "RevitaBrow ®"  được nghiên cứu và sản xuất bởi Athena Cosmetics, Inc Hoa Kỳ.


Các bạn có thể xem thêm thông tin sản phẩm : http://aloola.vn/revita-brow-3ml-thuoc-moc-long-may/


 

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top