Chân mày đẹp và cách sở hữu cặp chân mày hoàn hảo là điều mà chị em nào cũng quan tâm và muốn biết. Để được sở hữu cặp lông mày đẹp và quyến rũ thì không ít chị em phụ nữ đã phải bỏ khá nhiều công sức cho việc chăm sóc và tạo kiểu cho chân mày. 

Nhưng để sở hữu được chân mày đẹp thì bạn phải biết được bí quyết chăm sóc chân mày đẹp thì mới có thể không tốn nhiều thời gian mà lại sở hữu cặp chân mày mà nhiều chị em mơ ước.

Thế nào là chân mày đẹp

        Chân mày đẹp


Có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận rằng, tuy chỉ chiếm một vị trí khá khiêm tốn nhưng độ đậm nhạt, kiểu dáng của đường chân mày có ý nghĩa quan trọng trong việc hình thành nên vẻ đẹp chung của gương mặt khi nhìn vào. Vậy, lông mày như thế nào là đẹp? Theo các chuyên gia trang điểm thì một cặp mày đẹp phải hội tụ đầy đủ các điểm sau:

- Kiểu dáng lông mày phù hợp với dáng mặt ví dụ như lông mày ngang hợp với dáng mặt trái xoan, lông mày hình vòng cung cao hợp với người mặt vuông, trán rộng,…

- Lông mày mọc xuôi về phía đuôi mắt, có chiều dài hợp lý, không bị lộn xộn, không bị phân tán theo dạng vầng trăng khuyết. Bề ngang lông mày đều nhau ở 2 bên và có độ cong vừa phải

- Màu sắc lông mày hợp với màu da, màu tóc: Nhiều chị em thường lầm tưởng rằng lông mày chỉ có một màu đen, thực tế không hoàn toàn như vậy, một đường chân mày đẹp phải có độ đậm nhạt phù hợp với màu da và màu tóc.

>>> Tham khảo: cách làm dày lông mày xem thêm TẠI ĐÂY

Bí quyết chăm sóc và tạo kiểu cho chân mày đẹp

 

Nhiều chị em phụ nữ cứ đi kiếm tìm cho mình bí quyết để chăm sóc cặp chân mày đẹp và tọa kiểu cho chân mày. Có những người đã thành công nhưng không ít người thất bại. Để không làm mất thời gian chăm sóc chân mày nhưng không mang lại kết quả gì thì Revitabrow sẽ thay bạn chăm sóc chân mày đẹp hoàn hảo.


    Revitabrow giúp bạn sở hữu cặp chân mày đẹp


Revitabrow sẽ giúp sỡ hữu một cặp chân mày phù hợp sẽ làm nổi bật nét đẹp tiềm ẩn của khuôn mặt.

  Khuôn mặt có sáng đẹp hay không cũng nhờ vào cặp chân mày tự nhiên và Revitabrow giúp các bạn đạt được điều đó.

Ngày nay để có được  một cặp chân mày đẹp, rậm rạp thật đơn giản hơn bao giờ hết với sự giúp đỡ của RevitaBrow ® (3.0 mL / 0.101 Fl. Oz. Made in the USA) phiên bản mới nhất hiện nay áp dụng công nghệ 3D.

Revitabrow Sử dụng sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hòa, tăng cường và bổ dưỡng, và công nghệ tiên tiến, RevitaBrow ® giúp hồi sinh lông mày để chúng trông dày hơn,đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.

Revitabrow giúp chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày qua đó  mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của bạn. Sản phẩm được dùng cho cả nam và nữ

  Bạn muốn khuôn mặt trở nên ấn tượng  hấp dẫn và cuốn hút hơn với hàng lông mày rạng rỡ đẹp tự nhiên

- RevitaBrow giúp bạn sở hữu được một cặp chân mày đẹp, rậm, đen đẹp tự nhiên . RevitaBrow là Phiên bản mới nhất hiện nay áp dụng công nghệ 3D.

- Với sự tác động mạnh của các chuỗi axit amin, protein và các loại thực vật giúp  điều hòa, tăng cường và bổ sung chất tốt cho lông mày, và với công nghệ tiên tiến, RevitaBrow giúp bạn hồi sinh lông mày để chúng trông dày hơn,đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.

- Được tinh chế chuyên biệt cho chân mày, với các hoạt chất nuôi dưỡng, bổ sung những dưỡng chất cần thiết, giúp chân mày chống chọi lại được những tác hại của mỹ phẩm, chẳng hạn như chất chì trong bút vẽ chân mày.Nhờ đó mà chân mày được bồi bổ, không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại, tô điểm cho khuôn mặt của bạn.

- RevitaBrow dùng cho cả nam và nữ    

>>>Xem thêm : Làm thế nào để có lông mày đẹp
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top