Tảo mặt trời là thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực cho cuộc sống. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm tảo mặt trời khác nhau. Vậy dòng nào mới là chuẩn và giá của chúng là bao nhiêu?

Tảo mặt trời bao nhiêu tiền? Trước tiên hãy cùng thuốc mọc mi tìm hiểu về nguồn gốc của tảo mặt trời

Những nhà khoa học đã nghiên cứu và cho kết luật gần đây nhất là tảo Spirulina có mặt ở trái đây từ 3.6 tỷ năm về trước. Loại tảo này sinh trước và phát triển nhiều ở khu vực như  Nam Mỹ hayTrung Mỹ và xuất hiện ở cả Châu Phi. Bạn thấy đây các vùng xuất hiện tảo đều là những vùng có khi hậu nhiệt đới hoáng da. Loại tảo spirulina này chỉ sống ở hồ nước mặn, Những hồ có tảo này sinh sống thường có màu xanh lam vì loại tảo này sinh trưởng với số lượng rất nhiều.

Ở thời xa xưa khi những thôi dân sống ở gần vùng hồ có tảo spirulina này sinh sống họ đã rất quen thuộc và sử dụng những chúng như thực phẩm ăn hàng ngày, và cứ như vậy người đời trước truyền tới đời sau biết được tác dụng của loại tảo này đối với sức khỏe con người.

Vào những năm 1960 một nha khoa học người Pháp đã tình cờ đi đến vùng đất Trung Phi thám hiểm về những mỏ dầu. Nhưng nữ tiến sĩ này phát hiện ra một vùng đất ngheo làn không đủ lượng thực để ăn nhưng người dân nơi đây lại rất cường tráng, bà thấy tò mò và bắt đầu tim hiều về cuộc sống sinh hoạt của họ. Bà phát hiện ra khi hết mùa săn bắn thô dân nơi đây thường lấy một loại thực vật sống dưới đáy hồ để làm thực phẩm ăn hàng ngày. Bà rất tò mò về loại thực phẩm có màu xanh làm này và đem chúng về nghiên cứu. Sau quá trình nghiên cứu bà phát hiện loại thực phẩm có màu xanh này chình là tảo spirulina.

Sau những phân tích bà phát hiện ra loại bánh có tên Dihe hay còn gọi là Techuilatl (sau này được truyền bá sang châu Âu) có thành phần chính là tảo Spirulina. Nữ tiến sĩ người pháp Clement  đã nhận thấy sự thần kỳ này quyết định đem loại tảo này về cho các nhà y dược nghiên cứu chi tiết hơn. Từ đó giới khoa học bị thu hút bởi các công trình nghiên cứu về Spirulina. Những công bố của người Bỉ đã làm cả thế giới kinh ngạc. Việc nuôi tảo Spirulina quy mô công nghiệp sau đó được chính giáo sư Clement nghiên cứu thành công vào năm 1963. Đến năm 1973, Tổ chức Lương nông quốc tế (FAO) và Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã chính thức công nhận Spirulina là nguồn dinh dưỡng và dược liệu quý, đặc biệt trong chống suy dinh dưỡng và chống lão hóa.

>>> Xem thêm:  Tảo spirulina

>>> Xem thêm:   Tảo biển

Tảo mặt trời bao nhiêu tiền?

Tảo mặt trời Sprirulina sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên Tảo Spirulina, Tảo Spirulina được xem là thực vật được quí giá mà tạo họa bạn tặng cho con người. Tảo mặt trời Sprirulina sản xuất và đóng gói tại Hoa Kỳ, Tại Việt Nam giá tảo mặt trời Spirulina dao động từ 500.000 đến 1500.000 VNĐ/lọ tùy từng loại và trọng lượng của nó.
Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tại các đơn vị khác trên thị trường hiện nay dao động từ 1500.000 - 1800.000 VNĐ nhưng giá bán trên Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là mức giá cạnh tranh và hợp lí nhất : 1200.000VNĐ với mong muốn mang đến cho nhiều người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất.

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus phải trải qua các quy trình kiểm diệt cực kỳ nghiêm ngặt để đạt được chất lượng cao chất và mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất .  Người tiêu dùng cũng có thế nói giá tảo mặt trời Spirulina tỷ lệ thuận với chất lượng của nó. Ngày nay sức khỏe là "vàng".Không có gì quan trọng hơn sức khỏe vì vậy việc bổ sung cung cấp Tảo mặt trời Spirulina là một hành động thông minh và cần thiết nếu muốn có một sức khỏe tốt .

Với những thông tin đã cung cấp hi vọng các bạn đã biết chính xác câu trả lời cho câu hỏi Tảo mặt trời bao nhiêu tiền? rồi phải không ạ. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt.
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top