Tảo mặt trời là nguồn dinh dưỡng lí tưởng cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau về tảo mặt trời gold plus. Chính vì thế Thuốc mọc mi sẽ đưa ra cho các bạn hướng mức giá tảo mặt trời gold plus rẻ nhất hiện nay nhưng chất lượng lại không hề rẻ

Tảo mặt trời giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Tại sao vậy?

Bởi những công dụng mà tảo mặt trời spirulina hay còn gọi là Tảo xoắn spirulina mang lại là vô cùng to lớn. Tảo có công dụng:
- Tảo mặt trời spirulina giúp tăng sức đề kháng, tăng cường  sức khỏe toàn diện và bền vững.

- Tảo mặt trời Spirulina giá rẻ nhưng hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính: tim mạch,  tiểu đường, các bệnh ở đường tiêu hóa, ung thư.

- Cải thiện da, tóc, cân bằng hoocmon, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ.

- Tảo mặt trời Spirulina Là thực phẩm hai chức năng tăng cân và giảm béo tự nhiên, an toàn. (Tùy vào thời gian uống khác nhau mà có tác dụng khác nhau).

- Tảo mặt trời Spirulina chứa rất nhiều chất dinh dưỡng nên bổ xung dinh dưỡng cho người ăn chay rất hiệu quả

- Tảo mặt trời giá rẻ nhưng phòng chống suy dinh dưỡng, còi xương, béo phì ở trẻ em.

Tảo mặt trời giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ. Tại sao vậy?

 

 Bởi những thành phần dinh dưỡng có trong tảo mặt trời giá rẻ nhưng giá trị dinh dưỡng lại cực kì lớn:

Tảo mặt trời spirulina gold plus bảo gồm có cả tảo Spirulina nguyên chất, Sản phẩm chứa một lượng kém và vitamin C tự nhiên chiết xuất từ trái sơ ri trồng theo phương pháp hữu cơ, Spirulina còn có tác dụng cung cấp hàm lượng cao chất chống oxy hoá Phycocyanin hay lượng protein (đạm) được cấu thành từ 18 trong tổng số 20 axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu và tập hợp đầy đủ các vitamins, khoáng chất cần thiết cho cơ thể…

- Tổng hợp: Carbonhydrate (<1g); Chất béo (0g); Protein – Đạm (2g); Đường (0g)

- Axit Amin: Hítidine (27mg); Leucine (151mg); Threonine (83mg); Lysine (89mg); Isoleuchine (95mg); Methionine (39mg); Phenylalanine (75mg); Tryptophan (22mg);…

- Vitamins: Vitamin A (9000IU); Vitamin B1 (0,004mg); Vitamin B2 (0.08mg); Vitamin B3 (0.43mg); Vitamin B6 (0.02mg); Vitamin B12 (2.8mcg); Vitamin C (48mg); Vitamin K (16mcg);…

- Khoáng chất: Kali (25mg); Canxi (13mg); Magiee (9mg); Kẽm (3mg); Sắt (1.7mg); Selen 0.6mcg); Mangan (009mg); Natri (45mg)

- Chất chống oxy hoá: )

- Axit béo không no: Gamma Linolenic Axit (omega 6): 30mg

>>>> Có thể bạn quan tâm đến  Tảo biển spirulina

 Tảo mặt trời giá rẻ mua ở đâu?

Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus tại các đơn vị khác trên thị trường hiện nay dao động từ 1500.000 - 1800.000 VNĐ nhưng giá bán trên Siêu thị trực tuyến Aloola.vn là mức giá cạnh tranh và hợp lí nhất : 1200.000VNĐ với mong muốn mang đến cho nhiều người tiêu dùng những giá trị thiết thực nhất.
Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus phải trải qua các quy trình kiểm diệt cực kỳ nghiêm ngặt để đạt được chất lượng cao chất và mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất .  Người tiêu dùng cũng có thế nói giá tảo mặt trời Spirulina tỷ lệ thuận với chất lượng của nó. Ngày nay sức khỏe là "vàng".Không có gì quan trọng hơn sức khỏe vì vậy việc bổ sung cung cấp Tảo mặt trời Spirulina là một hành động thông minh và cần thiết nếu muốn có một sức khỏe tốt . 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top