Cách làm lông mày mọc nhiều hơn là những thắc mắc mà chị em phụ nữ cần giải đáp ngay và luôn vì nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ là không giới hạn mà.Chính vì vậy ai cũng muốn mình sở hữu Cách làm lông mày mọc nhiều hơn để tự tin giao tiếp bên ngoài cũng như đẹp trong mắt người ấy. Chính vì vậy hôm nay thuốc mọc mi sẽ chia sẻ với bạn Cách làm lông mày mọc nhiều hơn đơn giản và hiệu quả.

1.Thoa dầu dừa là Cách làm lông mày mọc nhiều hơn

Thoa dầu dừa là Cách làm lông mày mọc nhiều hơn

Trước khi đi ngủ buổi tối, bạn hãy thoa một chút dầu dừa vào vùng lông mày. Dầu dừa có tác dụng như một loại kem dưỡng tự nhiên, giúp thúc đẩy tăng trưởng lông mày đen và dày hơn.

2.Sử dụng nước ép hành tây là Cách làm lông mày mọc nhiều hơn


Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất lưu huỳnh có trong nước ép hành tây có khả năng kích hoạt sự tăng trưởng của nang tóc, giúp lông mày mọc nhanh và dày hơn.

Bạn chỉ cần bôi một chút nước ép hành tây lên vùng lông mày hàng ngày và duy trì trong một thời gian dài thì chắc chắn lông mày thưa sẽ trở nên dày dặn hơn.

3. Cách làm lông mày mọc nhiều hơn là sử dụng lô hội

Da vùng quanh mắt rất nhạy cảm vì thế nếu nhổ lông mày quá thường xuyên cũng khiến lông mày trở nên thưa mỏng hoặc bị rụng. Nếu bạn đang gặp tình trạng lông mày bị rụng nhiều hoặc phát triển chậm, hãy thử dùng lô hội để điều trị xem sao nhé!

Cắt một lá lô hội và rửa sạch nó rùi nhẹ nhàng ép lấy dịch lô hội. Sau đó, massage lông mày và nhẹ nhàng lấy nước ép lô hội thoa vào nó và để qua đêm. Điều này sẽ giúp da mau lành và làm cho lông may tăng trưởng nhiều hơn và thường xuyên hơn.

4.Cách làm lông mày mọc nhiều hơn với Dầu Olive

Bạn có thể sử dụng dầu ô liu chấm một chút lên vùng lông mày hàng ngày, theo hướng mọc của lông mày, chỉ một thời gian, lông mày sẽ đậm và dày hơn.

5.Tinh dầu là Cách làm lông mày mọc nhiều hơn

Tinh dầu cũng là một biện pháp tuyệt vời kích thích tóc mọc dày và suôn bóng, do đó cũng có thể sử dụng nếu bạn cần lông mày mọc dày hơn. Trộn lượng bằng nhau (1 muỗng cà phê) dầu hoa oải hương, dầu cây hương thảo, dầu cỏ xạ hương, dầu chanh và dầu olive với nhau và mát xa nó vào lông mày của bạn mỗi tối.

6.Cách làm lông mày mọc nhiều hơn với lòng đỏ trứng gà

 Trong vô số công dụng của lòng đỏ trứng gà, nuôi dưỡng lông mày là công dụng ít được biết đến nhất. Đánh tan một lòng đỏ trứng gà rồi dùng miếng bông cotton thoa đều lên lông mày. Để khô trong khoảng 15 – 20 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn sẽ có được hàng lông mày như ý muốn nếu thường xuyên áp dụng biện pháp này.

Dùng tăm bông thoa lòng đỏ trứng gà thoa lên lông mày của bạn, giữ khoảng 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Lòng đỏ trứng sẽ giúp tăng cường các nang tóc, nang lông, kích thích chúng mọc nhanh hơn.

7.Dầu hạnh nhân là Cách làm lông mày mọc nhiều hơn

Không thể thiếu dầu hạnh nhân trong công thức làm dài lông mày. Hãy massage dầu hạnh nhân lên lông mày buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, bạn sẽ thấy hiệu quả sau 1 tuần sử dụng.

8.Cách làm lông mày mọc nhiều hơn với Sữa

 Bạn chưa thể tìm mua các loại tinh dầu dưỡng kể trên? Hãy sử dụng sữa. Thấm sữa lên một miếng bông cotton và thoa lên lông mày bất cứ khi nào bạn rảnh tay. Phương pháp này có hiệu quả chậm hơn các loại dầu dưỡng nên bạn cần kiên trì hơn một chút.

9.Cách làm lông mày mọc nhiều hơn bằng cách dùng dầu thầu dầu


Cách làm lông mày mọc nhiều hơn bằng cách dùng dầu thầu dầu


 Dầu thầu dầu có tác dụng làm dài lông mày rất hữu hiệu. Thoa dầu thầu dầu lên lông mày 2 lần mỗi tuần trước khi đi ngủ, massage nhẹ nhàng. Dầu thầu dầu sẽ thẩm thấu vào gốc sợi lông, giúp lông mọc dài hơn.

10.Bổ sung protein, sắt và vitamin B6 trong chế độ ăn uống là Cách làm lông mày mọc nhiều hơn

Tốc độ mọc của lông mày nhanh hay chậm phụ thuộc chủ yếu vào lượng protein trong cơ thể. Chính vì vậy để lông mày mọc nhanh và rậm hơn bạn nên cung cấp đủ protein đồng với với sắt và vitamin B6 trong các chế độ ăn uống hàng ngày.

Các loại thịt là nguồn thực phẩm chứa rất nhiều protein, do đó ăn thịt hàng ngày sẽ giuos cơ thể bạn hấp thụ đủ protein cho cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung protein từ đậu phụ, bông cải xanh,…

Bên cạnh việc bổ sung protein thì sắt và vitamin B6 cũng rất cần thiết cho sự phát triển của lông mày. Các tế bào trong cơ thể nếu được cung cấp các thực phẩm chứa sắt sẽ mang oxy cho các nang tóc phát triển. Còn vitamin B6 có khả năng giúp lông mày luôn khỏe mạnh.

11. Sử dụng Revitabrow là Cách làm lông mày mọc nhiều hơn tốt nhất hiện nay


Sử dụng Revitabrow là Cách làm lông mày mọc nhiều hơn tốt nhất hiện nay


Cách làm lông mày mọc nhiều hơn với RevitaBrow® EyeBrow Conditioner 3ML được ứng dụng công nghệ 3D kết hợp sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hòa giúp kích thích tăng trưởng làm cho những cặp lông mày bị rụng nhiều mọc trở lại dày hơn và sẫm màu hơn.

Sản phẩm tăng trưởng lông mày Revitabrow đã được đánh giá về tính hợp lệ và hiệu quả tốt bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược FDA tại Mỹ.


Hướng dẫn sử dụng Cách làm lông mày mọc nhiều hơn

-  Bạn phải làm sạch và khô thoáng phần lông mày trước đó, tẩy trang kĩ lưỡng.

- Bạn có thể tỉa chân mày theo ý thích của mình sau dó dùng RevitaBrow theo đường chân mày đã tỉa.

Chúc bạn có được cặp chân mày như ý với Cách làm lông mày mọc

>>> Xem thêm : Sụn vi cá mập

>>> Glucosamine
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top