Sữa ong chúa là gì và tác dụng của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là gì ? Sữa ong chúa là thực phẩm cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể don người, đặc biệt là giúp phòng chỗ và hỗ trợ điều trị một số bệnh cũng như tăng cường sức khỏe và làm đẹp. Thật nói không quá thì sữa ong chúa được coi là thần dược, nhưng nhiều người lại không biết rõ sữa ong chúa là gì. Vì vậy thuốc mọc mi hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu được sữa ong chúa là gì nhé.

Sữa ong chúa là gì


Sữa ong chúa là chất dinh dưỡng đặc biệt quý được thu thập từ mật hoa, chất đạm và nhiều sinh tố bởi những con ong thợ cùng với tuyến họng của nó tạo thành Sữa Ong Chúa. Hỗn dược này là nguồn thức ăn duy nhất của Ong Chúa nên được gọi là Sữa Ong Chúa. Và đây cũng là thức ăn giúp con Ong Chúa sống lâu hơn những con ong thợ đến 40 lần.

Sữa ong chúa là gì


Sữa ong cháu là gì ? Sản phẩm Sữa Ong Chúa được coi là cao cấp, và quý nhất trong các sản phẩm ong vì nó chứa những chất dinh dưỡng có giá trị tuyệt vời bao gồm 22 Amino acids cần thiết cho hoạt động của cơ thể và nhiều hàm lượng sinh tố quan trọng như B1, B2 (riboflavin), niacin, B5 (pantothenic acid), B6, biotin, folic acid, B12, inositol, và choline. Ngoài ra Sữa Ong Chúa còn chứa một số lượng vitamin A, C, D, và E cùng những khoáng chất như canxi, đồng, chất sắt, photpho, kali, silic, lưu huỳnh, hầu hết là những chất dinh dưỡng cần thiết và là thức ăn tuyệt vời dùng để trị bệnh và làm đẹp da. Giờ thì bạn biết sữa ong chúa là gì rồi nhé

>>> Tham khảo : Sữa ong chúa úc

Sự quý hiếm của sữa ong chúa là gì


Trong những tổ Ong thiên nhiên hoặc những tổ Ong nuôi để lấy mật thì số lượng ổ Ong chúa có rất ít khoảng 5-10 cái mỗi năm. Và vì vậy số Sữa ong chúa lấy được từ những ổ Ong chúa này chỉ có khoảng 5-10 gram mỗi năm mà thôi. Trong khi đó những tổ ong nuôi để khai thác Sữa Ong chúa có thể sản xuất ra khoảng 2-3kg Sữa ong chúa mỗi năm.

Tác dụng của sữa ong chúa là gì

 

 Tác dụng đới với sức khỏe của sữa ong chúa là gì



 Tác dụng đới với sức khỏe của sữa ong chúa là gì


   - Ngăn ngừa ung thư, tác động mạnh đến hệ tim mạch như điều hòa huyết áp.

  -  Duy trì tính đàn hồi của mạch máu, bảo vệ cơ tim và tăng khả năng làm việc của cơ tim.

  - Nó có tác dụng điều hòa miễn dịch, kích thích sự phát dục của cơ thể ở cả hai giới, cải thiện chức năng sinh lý rõ rệt, làm tăng khả năng thụ thai.

    – Sữa Ong Chúa làm thúc đẩy quá trình sinh trưởng của cơ thể, nâng cao năng lực tư duy và khả năng của trí nhớ , chống ung thư và phóng xạ, kháng khuẩn và chống viêm ,tăng cường sức co bóp cơ tim, hạ huyết áp và phòng chống tích cực tình trạng vữa xơ động mạch, bảo hộ và cải thiện công năng tạo huyết của tủy xương, làm tăng số lượng và chất lượng các tế bào máu.

  -  Sữa ong chúa còn giảm stress giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

>>> Sữa ong chúa costar dinh dưỡng vàng cho bạn Tại đây


Tác dụng đối với da của sữa ong chúa là gì

Tác dụng của sữa ong chúa đặc biệt tốt cho làn da. Các nghiên cứu đã chứng minh, sữa ong chúa làm tăng sinh và kéo dài tuổi thọ tế bào da rõ rệt, giúp da trắng hồng, căng mịn, ngoài ra còn có khả năng sửa chữa những tế bào da bị tổn thương do hóa chất, tia xạ, tia cực tím gây ra.

Với các trường hợp da bị lão hóa, nám, sạm do tác động của môi trường và nhất là do thay đổi nội tiết tố ở phụ nữ, sữa ong chúa được chứng minh là rất hiệu nghiệm. Ngoài các vitamin, DHA, biotin, nó còn cung cấp lượng hoóc môn đáng kể cho cơ thể, làm thay đổi tận gốc các nguyên nhân gây nám da, sạm da. Sữa ong chúa cũng là lựa chọn hàng đầu của các mỹ phẩm cao cấp.

Tới đây thì bán đã giải đáp được thắc mắc sữa ong chúa là gì rồi nhé

>>> Sữa ong chúa healthy care
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top