Cách giảm cân bằng bí đao không xa lạ với những người thừa cân nhưng tìm hiểu và sử dụng được những món ăn ngon từ bí đao là điều không hề dễ dàng. Sau đây chúng tôi sẽ giúp cho các bạn một cách giảm cân nhanh chóng trong mùa hè này với món ăn giảm cân nhanh bằng bí đao


Mùa hè nóng nực đến gần không chỉ làm cho cơ thể khó chịu mà còn kéo theo bao nhiêu phiên toái. Để giúp cho các bạn không còn quá lo ngại về hình thể cũng như có thể vui chơi thỏa thích trong mùa hè này các bạn nên chọn lựa và sử dụng những món ăn từ bí đao trong mùa hè này vô cùng tuyệt vời đấy.

Giảm cân nhanh trong mùa hè bằng bí đao như thế nào?

Giảm cân nhanh  với món canh bí đao thịt băm


Ảnh minh họa: giảm cân nhanh trong mùa hè từ bí đao

Nguyên liệu:

1 trái bí đao nhỏ 300 g.
300g thịt nạc dăm.
Tiêu, muối, bột ngọt, nước mắm ngon, hành lá, mùi.
Cách chế biến: 
Bí gọt bỏ vỏ xanh, rửa sạch, cắt mỏng 0,3 cm, cắt làm 4. Thịt nạc dăm băm chung với phần trắng hành lá, nêm chút tiêu, muối, bột ngọt. Lá hành, mùi: rửa sạch, xắt nhuyễn.
Một lít nước lạnh nấu sôi cho thịt băm vò viên tròn vào, thịt vừa chín nêm muối, cho bí đao vào. Bí vừa trong, nêm lại nước mắm ngon, bột ngọt.

Món ăn này không chỉ có tác dụng giải  nhiệt cho mùa hè mà còn hỗ trọ cho việc giảm cân vô cùng tốt nữa. Thường xuyên chọn lựa và sử dụng món ăn này để nhanh chóng có được dáng vóc đẹp nhé,

Bí đao xào nấm  món ăn giảm cân nhanh

Ảnh minh họa: giảm cân nhanh trong mùa hè từ bí đao

Nguyên liệu:

- Bí đao

- Nấm rơm, bò khô, mộc nhĩ
- Các gia vị như mắm . muối, tiêu...

Cách làm:

- Bí đao đem gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, ngâm nước muối khoảng 5 phút, vớt ra để ráo nước đem rán sơ, vớt ra. Mộc nhĩ ngâm nở, rửa sạch, cắt cuống, thái miếng vừa ăn. Nấm rơm gọt sạch, ngâm nước muối pha loãng, rửa lại lần nữa, để ráo. Ớt sừng rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.

- Bắc chảo lên bếp cho nóng, cho dầu vào, lần lượt cho nấm rơm, nấm mèo vào xào chung, nêm muối, đường, nước tương, bột ngọt vừa ăn.

- Tiếp tục cho bí đao và ớt cắt khúc vào, thêm một ít nước, đậy nắp kín rim khoảng 10 phút, nhấc xuống.

Món ăn ngon ăn hoài không ngán không sợ béo. Ăn thường xuyên giúp  giảm cân hiệu quả.

Giảm cân nhanh trong mùa hè với món bí đao như trên koong cỉ giúp cho thanh lọc cơ thể mà còn giúp cho giảm cân nhanh và hiệu quả hơn nưa. Các bạn thường xuyên chọn lựa và sử dụng món ăn này để có thể nhah chóng lấy lại dáng vóc đẹp nhất nhé. Bên cạnh đó để có thể giảm cân nhah và hiệu quả hơn nữa các bạn nên chọn lựa và sử dụng sự hỗ trọ của viên giảm cân - Best Slim là gợi ý cho các bạn đấy.
Best Slim Plus viên uống giảm cân hiệu quả

Đây là một trong những viên uông giảm cân hàng đầu hiện nay, viên uống này được nhiều người tin tưởng và chọn lựa sử dụng. Với công thức vượt trội khi hấp thụ vào torong tế bào nhanh chóng đánh tan nhũng lơp  mỡ thừa và giảm cân hiệu quả. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa và sử dụng nhưng viên uống này để có thể nhanh chóng lấy lại dáng vóc nhé

 >> CLICK để xem thêm: thuốc giảm cân 2 day diet

 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top