Glutathione là một phân tử tripeptide tìm thấy trong cơ thể động vật có vú.
1. Glutathione là gì ?
Glutathione 500mg (GSH) là 1 TPCN ngăn ngừa oxy hóa và các gốc tự do, chống lão hóa, và đem tới nước da trẻ đẹp, mềm mại. Một thể trạng khỏe mạnh được hiện nét thông qua da dẻ của quí vị. GSH tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch. Glutathione Reduced có hiệu nghiệm làm da mềm mại. Theo tác động loại bỏ và chuyển hóa hắc tố melanin đen vàng trở thành dấu vết nám melanin trắng.
Glutathione là TPCN protein nhỏ được hình thành kết nối từ một số axit amin cysteine, glycine, axit glutamic. Glutathione là thiol (hợp chất chứa lưu huỳnh) nội bào phổ thông nhất và là tripeptide trọng lượng viên uống trăng da được tìm ra trong tế bào sống.
Glutathione Reduced 500mg jarrow
Glutathione Reduced 500mg jarrow
Có tác dụng da căng mịn. Trung bình dùng thuốc có hiệu lực sau 45 cho tới đến 60 ngày áp dụng. Glutathione làm chậm quá trình sản xuất dấu đốm nâu nên cần thời gian nhất định để có hiệu quả.
Glutathione Reduced là một chất làm trắng sáng. Và khống chế oxy hóa tuyệt vời, ảnh hưởng đến nhiều việc làm của tế bào chẳng hạn như chất bã, vận chuyển axit amin, sản xuất của coenzyme và tái chế những  loại vitamin E và C. Bằng cách hoạt động như “người dọn dẹp”, glutathione chặn các gốc tự do gây thiệt hại cho tất cả các  loại mô của cơ thể.
GSH là hệ thống phòng trừ oxi hóa và một phần gốc tự do chính của thể trạng nó có công dụng  khống chế lão hóa, tăng khả năng miễn dịch và khử mọi chất độc khác.
2. Công dụng Glutathione 500mg
Tác dụng của Glutathione là giúp duy trì công năng oxy hoá khử trong tế bào, oxy hoá khử này sẽ quyết định đến tốc độ những phản ứng enzyme trao đổi chất trong tế bào.
Là chất khống chế oxy hoá và loại bỏ những gốc tự do sinh ra trong cơ thể, tế bào (với sự xúc tác của một phần  enzyme Glutathione peroxydase).
Khử độc và loại bỏ những chất bã nội sinh và ngoại sinh, một số kim loại nặng (Ar, Au,...) một số tác nhân gây nên ung thư (carcinogen) với sự tham gia của một phần enzyme Glutathione Transferase.
Nâng cao nhiệm vụ của hệ miễn dịch thông qua Điều khiển sự tăng sinh hay sự biệt hoá những tế bào Lympho và một phần đại thực bào.
Điều khiển hoạt động chu kỳ sống tế bào và sự biệt hoá tế bào.
Điều chỉnh tế bào chết theo chương trình (apoptosis).
Glutathione 500mg điều phối sự kết nối ADN và sửa lại những sai sót trong quá trình nhân đôi ADN.
Glutathione Reduced 500mg jarrow
Glutathione Reduced 500mg jarrow
 Điều khiển sự liên kết Protein, Prostaglandin, Leucotrien và một vài cytokin.
Vận chuyển acid amin trong cơ thể.
Nhiệm vụ chống sự sao chép một số  loại virus ARN (virus cúm), Herpes virus, Retrovirus (HIV).
Trao đổi oxit Nitơ (NO) trong mạch máu (dưới dạng Nitroso glutathione).
Góp mặt cấu tạo dung nạp glucose (GTF: glucose tolerance factor) để chuyển về glucose máu và tế bào.
Bảo vệ màng hồng cầu, duy trì tính ổn định về hình thái.
Khôi phục một số chất ngăn ngừa oxy hoá ngoại sinh (Vitamin C, Vitamin E) trở lại trạng thái khử.
Phòng ngừa tuyến giáp không bị suy kiệt trong quá trình tổng hợp T4 - T3.
Glutathione làm ngăn ngừa quá trình yếu đi của tế bào, cơ thể.
Chỉ dẫn vận dụng:
Nên sử dụng 1 tới 2 viên nang mỗi ngày với bữa ăn.
3. Viên uống trắng da Glutathione giá bao nhiêu ? Mua ở đâu ?
Siêu thị http://aloola.vn đặt uy tín lên hàng đầu. Ở đây là đại lý chính thức nhập hàng trực tiếp từ USA,..., chuyên cung cấp giá sỉ lẻ: các loại thuốc : viên uống trắng da Glutathione 500mg, Glutathione white, Glutathione whitening, Glutathione 500mg, Glutathione 1000mg,..v..,v.., Chắc chắn hàng chất lượng cao nhất. Khi đồng lòng đồng thuận cùng siêu thị, khách hàng sẽ được nhận giá ưu đãi. Liên hệ Aloola.vn, quí vị sẽ thấy được điều này.

• Điện thoại chia sẻ tư vấn & mua hàng :  0914 844 6666
 
Thuốc mọc mi © 2013. All Rights Reserved. Powered by thuocmocmi.net - Sitemap
Top